Cơ hội định cư Canada theo chương trình Express Entry British Columbia

Nhánh Express Entry BC (EEBC) của chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia (BC PNP) liên kết với hệ thống Express Entry liên bang, là một cách giúp những người lao động có kĩ năng có cơ hội định cư Canada.

Bạn có những kĩ năng có thể đáp ứng các vị trí đang có nhu cầu cao tại BC, đây là 1 nhánh nhập cư cần phải được cân nhắc để trở thành thường trú nhân tại BC một cách nhanh chóng.

đầu bếp chương trình skilled worker express entry bc

Dưới đây là tổng hợp những nhánh con khác trong nhánh nhập cư Express Entry BC này:

  • EEBC – Skilled Worker: kiểm tra xem liệu những kĩ năng và vị trí của bạn có đáp ứng được nhu cầu lao động của nền kinh tế đang phát triển tại BC hay không.
  • EEBC – International Graduate: Là những sinh viên mới tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đủ điều kiện tại Canada? Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn tại BC thông qua danh mục này.
  • EEBC – International Post –Graduate: Hãy sử dụng bằng tốt nghiệp sau đại học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng hoặc khoa học sức khỏe của bạn để làm việc tại BC
  • EEBC – Healthcare Professional: bạn có thể nhận sự trợ giúp trong quá trình tìm việc làm thuộc lĩnh vực y tế tại BC, và đăng ký thường trú nhân thông qua danh mục này.
  • Express Entry BC process: Những hướng dẫn về các bước đăng ký thường trú thông qua luồng SI
  • Express Entry FAQs: giải đáp những thắc mắc thường gặp xung quanh luồng SI tại đây.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ