BẰNG ĐIỀU DƯỠNG GIÚP BẠN THÀNH CÔNG DÂN THẾ GIỚI

ĐIỀU DƯỠNG VIÊN – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TUYỆT ĐỐI

Điều dưỡng viên hay còn được gọi bằng một cái tên khác là NGƯỜI CHĂM GIÀ, GIỮ TRẺ hiện đang là một ngành vô cùng “hot” tại các Quốc gia phát triển trên Thế giới. Nguồn lực từ ngành này đang có một cơ hội phát triển rất lớn trong điều kiện hiện nay khi mà sức khỏe ngày đang rất được chú trọng quan tâm. Bên cạnh các bác sĩ, điều dưỡng viên là người có yếu tố ảnh hưởng vô cùng lớn tới tình trạng của người được chăm sóc.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng viên trong các bệnh viện, viện dưỡng lão hay tại gia đang giữ một vai trò đặc biệt quan trọng. Ngày nay, nguồn lực điều dưỡng viên đang có rất nhiều cơ hội phát triển. Nhất là khi, ngành y tế đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ xã hội. Ngay cả cá nhân chúng ta, mỗi người đều có nhận thức cao hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Đặc biệt đối với những người có bệnh nặng, những bệnh nhân lớn tuổi hay những gia đình có con nhỏ cần được chăm sóc và để tâm đến, tâm lý của họ thường rất dễ bị tổn thương. Lúc này, người có ảnh hưởng lớn nhất đối với họ bên cạnh bác sĩ chính là điều dưỡng viên.

Điều dưỡng viên còn được xem như một “bác sĩ tâm lý”, là người luôn tiếp xúc, chăm sốc, điều dưỡng viên dần trở thành bạn tâm giao và có được lòng tin rất lớn từ những người bệnh đang điều trị. Họ là người thực hiện công việc chăm sóc cho sức khỏe của bệnh nhân. Hàng ngày, họ thực hiện các công tác kiểm tra kỹ càng tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân. Tình hình diễn biến sức khỏe của người được chăm sóc đang tiến triển tốt hay xấu đều được ghi cẩn thận vào bệnh án.  Đặc biệt hơn là trong toàn bộ quá trình điều trị của bệnh nhân đều luôn luôn có sự đồng hành của các nhân viên điều dưỡng.
Để có thể hoàn thành tốt tất cả những điều đó, các nhân viên điều dưỡng cần trang bị cho mình nhiều yếu tố. Họ cần có những am hiểu nhất định về kiến thức y tế. Hơn nữa, việc trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong công tác chăm sóc về thể trạng hay tâm lý bệnh nhân cũng là điều bắt buộc với các điều dưỡng viên.

Có bằng điều dưỡng để trở thành CÔNG DÂN THẾ GIỚI.

Với tầm quan trọng trong ngành, điều dưỡng viên hiện nay đang là môt trong những nghề được ưu tiên hàng đầu tại các Quốc gia phát triển như: Canada, New Zealand, Úc và Châu Âu. Chỉ cần có trong tay một tấm bằng điều dưỡng đúng chuẩn thì bạn sẽ chính thức là CÔNG DÂN THẾ GIỚI, bạn có thể dễ dàng định cư tại những đất nước bạn mong muốn như Châu Âu, Canada,… và đặc biệt hơn với bằng Điều dưỡng tỉ lệ đậu hồ sơ định cư của bạn lên đến 100%.

Ứng viên tham gia chương trình chỉ cần đáp ứng đủ:

 • Độ tuổi: 18 – 45.
 • Lý lịch tư pháp trong sạch: Không có tiền án tiền sự.
 • Có sức khoẻ tốt: Không bị mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Có trình độ cao đẳng (ít nhất 1 năm đánh giá của ECA) những ngành học liên quan.
 • Có kinh nghiệm làm việc tương ứng với nghề.
 • Tiếng anh CLB 5, IELTST (Reading 4.0, Listening 5.0, Speaking 5.0, Writing 5.0).

Quyền lợi của ứng viên CHĂM GIÀ – GIỮ TRẺ

 • Cơ hội lấy thường trú nhân tại các nước đang phát triển trên Thế Giới cho cả gia đình
 • Ứng viên được cấp Open Work Permit 2-3 năm làm cho bất kì nhà tuyển dụng nào trong cùng ngành đã đăng kí.
 • Miễn học phí cho con từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Vợ/chồng ứng viên được cấp Open Work Permit, LAO ĐỘNG HỢP PHÁP ở bất kì ngành nghề nào.
 • Công việc ổn định, thu nhập cao.
 • Được chính phủ địa phương hỗ trợ BHYT cho cả gia đình.

Đảm bảo về công việc:

 • Địa điểm làm việc: tất cả các Quốc gia thiếu nguồn lực về điều dưỡng.
 • Thời gian làm việc: 8 tiếng trong ngày; 40 tiếng cho tuần; tuần phải được nghĩ 2 ngày; lịch làm việc sẽ tùy vào nhu cầu của từng nhà tuyển dụng.
 • Địa điểm làm việc: có thể nhà người dân, trung tâm và viện dưỡng lão.
 • Mô tả công việc: những công việc liên quan đến chăm sóc trẻ em; chăm sóc người già, người bệnh; có thể giúp thêm làm việc nhà nếu được yêu cầu.

Trong trường hợp ứng viên CHƯA CÓ BẰNG CẤP PHÙ HỢP, nhưng với quyết tâm định cư cao ứng viên có thể liên hệ ngay với L&c Global. Tại đây, chúng tôi luôn có những giải pháp thích hợp nhất để hỗ trợ cho ứng viên.
Cùng L&C Global chinh phục ước mơ của bản thân.
Chỉ cần bạn đủ quyết tâm, L&C sẽ giúp bạn.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ