fbpx
loader

Điểm mạnh của chương trình Skilled Worker của Manitoba

Điểm mạnh của chương trình Skilled Worker của Manitoba
Đất nước lá phong – Canada đang trong thời kì mở cửa thu hút lực lượng lớn lao động từ nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng định cư, L&C Global rất hân hạnh là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam của xưởng may lớn tại bang Manitoba. Điều hấp dẫn nhất của chương trình này là các ứng viên cho công việc thợ may này có thể nhận được thẻ thường trú nhân Canada cùng với gia đình mình sau 2 năm làm việc cho nhà tuyển dụng.

Có rất nhiều cách do chính phủ Canada chính thức đưa ra để ứng viên có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân, một trong số đó là chương trình Bảo Lãnh Bang được đưa ra bởi tỉnh bang Manitoba dành riêng cho đối tượng ứng viên có kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng tại Manitoba.
Canada, mỗi tỉnh bang có một chính sách riêng về định cư nhằm thu hút người nhập cư đến sinh sống và làm việc. Ở một số tỉnh bang khác như Nova Scotia, Chính phủ sẽ gửi thư mời trực tiếp đến các đối tượng ứng viên họ đang cần hoặc sẽ mở đợt Bảo Lãnh Bang vào các thời điểm khác nhau trong năm. Điều này khiến các ứng viên nằm trong thế bị động trong quá trình làm hồ sơ xin Bảo Lãnh Bang. Đến với Manitoba, sau một khoảng thời gian sống và làm việc ở đây, ứng viên có thể CHỦ ĐỘNG tham gia chương trình hấp dẫn riêng của tỉnh bang để nhận thẻ thường trú nhân Canada. Điều đặc biệt nhất là chương trình Bảo Lãnh Bang này luôn luôn mở và sau khi ứng viên thoả được hết tất cả điều kiện như có kinh nghiệm làm việc ở Manitoba, có tiếng Anh, độ tuổi phù hợp, ứng viên sẽ được cấp thẻ thường trú nhân cùng với gia đình mình.

Đến với L&C Global, ứng viên sẽ nhận được THƯ MỜI LÀM VIỆC LÂU DÀI với nhà tuyển dụng, điều này giúp cho ứng viên được cộng thêm 500 điểm trong bảng điểm riêng của tỉnh bang Manitoba và đồng thời dễ dàng nhận được Bảo Lãnh Bang Manitoba. Và với số điểm bốc hồ sơ của chính phủ tỉnh bang Manitoba của 20 vòng gần đây nhất (từ 2/2019 đến 8/2019) giao động từ 510 đến 574 điểm, khả năng để ứng viên của chương trình thợ may ở Manitoba này nhận được thẻ thường trú nhân Canada gần như là tuyệt đối. Chương trình này thu hút những ứng viên vẫn đang trong độ tuổi lao động, có sẵn vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản để lấy được ít nhất IELTS 4.0, và có mong muốn được định cư ở Canada cao. Đặc biệt, với các ứng viên đang không tìm thấy cơ hội của mình trong trương trình Tay nghề cao liên bang (Federal Skilled Workers), đây cũng là một hy vọng mới cho con đường định cư Canada của ứng viên. L&C Global và đối tác cam kết sẽ cung cấp việc làm hợp lệ và theo sát quá trình làm hồ sơ xin thẻ thường trú nhân cho các ứng viên của chương trình này. 
 
Tư vấn online
Hotline – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí