fbpx
loader
Đề cử tỉnh bang Canada đảo Prince Edward tháng 9

Đề cử tỉnh bang Canada – PEI mời 143 ứng viên

Trong đợt bốc thăm tháng 9 chương trình đề cử tỉnh bang Canada của Đảo Prince Edward đã mời tổng cộng 143 ứng viên, nâng số lượng thư mời do Prince Edward Island phát hành trong năm nay lên 1,337.

Đảo Prince Edward tổ chức lễ rút thăm nhập cư hàng tháng đều đặn vào ngày 16/9.

Hầu hết các lời mời, cụ thể là 129, thuộc về các ứng viên Express Entry và Lao động Tác động. Chín lời mời còn lại thuộc về các ứng viên Tác động Doanh nghiệp có ít nhất 72 điểm trong hệ thống nhập cư của tỉnh.

Đây là lần rút thăm thứ tám trong năm do tỉnh bang Canada này tổ chức, nâng tổng số lời mời được cấp cho đến nay từ đầu năm lên 1,337.

Chương trình Đề cử tỉnh bang Canada cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của mình. Và với  Đảo Prince Edward cũng vậy, tỉnh bang này quản lý Chương trình Đề cử Tỉnh bang Canada của Đảo Prince Edward (PEI PNP) trong các hướng dẫn được liên bang phê duyệt.

Đợt rút thăm PEI PNP tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 21/10/2021.

Đề cử tỉnh bang Canada đảo Prince Edward tháng 9

Giới thiệu về Danh mục Express Entry PEI PNP 

Danh mục Express Entry của PEI PNP là một chương trình Đề cử tỉnh bang Canada nâng cao, có nghĩa là nó được liên kết với hệ thống Express Entry của chính phủ liên bang. Để được xét nhánh này, ứng viên cần có hồ sơ trong hệ thống.

Express Entry là một hệ thống quản lý đơn xin nhập cư Canada. Nó xử lý các đơn đăng ký cho ba chương trình nhập cư Canada hạng kinh tế: Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang, Chương trình Thương nhân có tay nghề Liên bang và Lớp Kinh nghiệm Canada.

Các ứng viên đủ điều kiện nhận được điểm Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) cho độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của họ.

Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử cấp tỉnh sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm CRS của họ và gần như được đảm bảo có được Lời mời nộp đơn (ITA) để đăng ký thường trú trong đợt rút thăm Express Entry tiếp theo.

Để được xem xét đề cử cấp tỉnh từ Đảo Prince Edward, các ứng viên Express Entry cần phải tạo hồ sơ Bày tỏ Nguyện vọng (EOI) với PEI PNP.

Hồ sơ EOI được đánh giá điểm dựa trên lưới điểm độc quyền của tỉnh. Các ứng viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ được mời nộp đơn thông qua các đợt rút thăm hàng tháng.

Đề cử tỉnh bang Canada đảo Prince Edward tháng 9

Hạng mục Tác động Lao động

Hạng mục Tác động Lao động dành cho những công dân nước ngoài có lời mời làm việc hợp lệ tại Đảo Prince Edward và được chủ lao động hỗ trợ. Nó được chia thành ba nhánh: Công nhân lành nghề, Công nhân quan trọng và Sau đại học quốc tế.

Các ứng cử viên trong danh mục này cũng phải gửi Bày tỏ Nguyện vọng để được xem xét chương trình đề cử Tỉnh bang Canada thông qua Hạng mục Tác động Lao động.

Hạng mục Tác động Kinh doanh

Các ứng viên Hạng mục Tác động Kinh doanh cần phải đáp ứng yêu cầu về điểm số tối thiểu của tỉnh để tiếp tục nộp đơn. Điểm tối thiểu có sự dao động giữa các lần rút thăm. Những lời mời mà Đảo Prince Edward gửi trong đợt rút thăm hôm nay đã được cấp theo nhánh giấy phép lao động, dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo.

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Tư vấn miễn phí