fbpx
loader
các lượt mời mói trong chương trình đề cử tỉnh bang BC

Đề cử tỉnh bang BC mời 340 người trong đợt rút thăm tháng 11

Bằng cách tổ chức các đợt rút thăm hàng tuần, British Columbia đã phát hành hơn 10,000 thư mời nộp hồ sơ ứng cử chương trình đề cử tỉnh bang BC trong năm nay.

British Columbia đã mời 340 ứng cử viên nhập cư thông qua hai đợt rút thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) được tổ chức vào ngày 9 tháng 11.

Từ hai lần rút thăm này, Chương trình Đề cử Tỉnh bang BC (BC PNP) đã mời các ứng viên từ các nhánh Nhập cư Kỹ năng (SI) và Express Entry BC (EEBC).

Thư mời đã được cấp cho những người từ các chương trình Công nhân lành nghề, Tốt nghiệp quốc tế cũng như các hạng mục phụ Cấp độ đầu vào và Bán kỹ năng của các nhánh SI và EEBC.

Phần lớn các thư mời thuộc về 287 ứng viên vốn chưa được mời vì nghề nghiệp của họ. Những ứng viên này nhận được lời mời nếu họ đáp ứng các yêu cầu về điểm số tối thiểu từ 69 đến 94, tùy thuộc vào chương trình mà họ đủ điều kiện tham gia.

Đợt rút thăm còn lại nhắm đến các ứng viên có nghề nghiệp thuộc NOC 0621 (quản lý thương mại bán lẻ và bán buôn) hoặc NOC 0631 (quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống). Kết quả của đợt bốc thăm có 53 lời mời với số điểm tối thiểu là 104 trên bảng xếp hạng.

Kể từ tháng 2, British Columbia đã tiến hành một vòng mời riêng biệt hai lần mỗi tháng như một phần của chương trình đề cử tỉnh bang BC. Những cuộc rút thăm này đang được tổ chức do số lượng ứng viên cao từ các lĩnh vực thị trường lao động cụ thể đã đăng ký với Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng của tỉnh (SIRS).

Cho đến nay trong năm, B.C đã phát hành hơn 10,000 lời mời thông qua các nhánh Đề cử Tỉnh bang BC khác nhau.

các lượt mời mói trong chương trình đề cử tỉnh bang BC

Giới thiệu về chương trình Đề cử Tỉnh bang BC

Chương trình Đề cử Tỉnh bang BC nhằm mục đích thu hút lao động nước ngoài có nhu cầu cao trong tỉnh và những người muốn trở thành thường trú nhân của Canada.

Chương trình Đề cử Tỉnh bang BC có hai nhánh nhập cư chính, Nhập cư Kỹ năng và Express Entry, cả hai đều được chia thành các hạng mục phụ. Các nhánh này được quản lý theo Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng của B.C (SIRS). Để đăng ký thông qua SIRS, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản. Sau khi hoàn thành việc này, bạn sẽ được chấm điểm dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng ngôn ngữ.

Các ứng viên có điểm số cao nhất từ ​​mỗi hạng mục phụ sau đó sẽ được mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh để đăng ký thường trú nhân khi British Columbia tiến hành một trong các cuộc rút thăm thường xuyên.

Nếu bạn nhận được thư mời, bạn sẽ có 30 ngày kể từ ngày nhận được thư mời để gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh qua hệ thống trực tuyến của chương trình Đề cử Tỉnh bang BC

Sau khi bạn gửi một bộ hồ sơ đăng ký Đề cử Tỉnh bang BC hoàn chỉnh, bạn sẽ được thông báo về quyết định của tỉnh trong vòng khoảng hai đến ba tháng. Nếu đề cử của bạn thành công, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn vào Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) để có tình trạng thường trú nhân theo Hạng người được đề cử cấp tỉnh.

Đề cử có hiệu lực trong khoảng sáu tháng kể từ ngày xác nhận.

Với tư cách là một ứng viên được đề cử cấp tỉnh, bạn sẽ nhận được thêm 600 điểm theo CRS và do đó có số điểm đủ cao để nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) trong đợt rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo.

các lượt mời mói trong chương trình đề cử tỉnh bang BC

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Tư vấn miễn phí