fbpx
loader

Việc làm định cư tại Úc

  • Chương trình việc làm
  • Quyền lợi lao động
  • Quy trình
  • Giới thiệu về đất nước

Các chương trình việc làm

Thợ giết mổ gia súc

VISA 407 – 2 năm và VISA 482 – 4 năm

Người lao động được hưởng quyền lợi như người bản xứ với thu nhập ổn định.

Thợ lót THẢM / chà ron

Mô tả công việc: Lên kế hoạch kiểm tra, đánh giá điều kiện. Thực hiện các phép đo, bố trí gạch, tính toán vật liệu cần thiết. Kiểm kê, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ làm việc và nguyên, vật liệu. Vệ sinh công truờng các thiết bị, dụng cụ làm việc, bảo quản nguyên vật liệu sau giờ làm.

Các quyền lợi chính
của khách hàng

1

Có công việc ổn định, thu nhập cao.

2

Được cấp và có cơ hội được Nhà tuyển dụng bảo lãnh qua Visa 482, 186/494 hoặc 189/190.

3

Được hưởng quyền lợi như lao động bản địa.

4

Cơ hội gia hạn hợp đồng với nhà tuyển dụng.

Quy trình thanh toán

Bước 1

Học nghề giết mổ tại Việt Nam trong 6 tháng và nhận chứng chỉ Quốc tế. 

Học nghề Xây dựng trong 8 tuần cho nghề Thợ Chà Ron,...

Bước 2

Thi chứng nhận tay nghề. Chuyên gia từ Úc sẽ trực tiếp đánh giá ứng viên.

Bước 3

Nộp đơn xin nhận Work Permit.

Bước 4

Nhận Work Permit.

Giới thiệu về đất nước Úc

Tổng quan nước Úc

Với chất lượng giáo dục được xếp vào hạng tốt nhất thế giới và được sự hỗ trợ bởi một chính phủ năng động, nước Úc trở thành một trong những điểm đến để học tập được yêu thích hơn đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Úc là một trong các quốc gia đa dạng về sắc tộc nhất thế giới, nằm trong một vùng kinh tế quan trọng nhất thế giới – vùng Châu Á -Thái Bình Dương, đặc biệt Úc có các quan hệ kinh tế và chính trị chặt chẽ với châu Á -Thái Bình Dương. Úc chỉ cách Việt Nam 8 giờ bay. Vì vậy sinh viên Việt Nam dễ dàng ổn định cuộc sống. Khí hậu Úc rất giống khí hậu châu Á, du học sinh không phải đối ứng với những mùa đông lạnh giá ở các vùng khác thuộc Bắc bán cầu.

Hơn thế nữa, người dân Úc cởi mở và thân thiện luôn chào đón khách tham quan, môi trường lành mạnh, trong sạch và an toàn kết hợp với sự nhộn nhịp của những thành phố quốc tế làm cho Úc trở thành một nơi lý tưởng cho cả sinh viên và khách du lịch tới tìm hiểu, khám phá.

Học phí ở Úc không cao và chi phí sinh hoạt ở mức tương đối vừa phải so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như: Mỹ, Anh, Canada.

Thủ đô: Canberra

Các thành phố chính: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

Diện tích: 7.686.850 km²

Dân số: 24.999.684 người

Đơn vị tiền tệ: Australian dollar (AUD)

Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh

Khí hậu: Là một trong những lục địa có khí hậu khô nhất thế giới. Khí hậu phía Bắc là khí hậu nhiệt đới khô; Khí hậu phía Nam là ôn đới. Nhiệt độ trung bình khoảng 27oC (phía Bắc) và 13oC (phía Nam).

Văn hóa:

Nước Úc tiếp tục thừa hưởng lợi ích của nền văn hóa đa nguyên – một trong những nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới – với nhiều ý tưởng, món ăn và lối sống mới lạ. Theo kết quả cuộc điều tra dân số vừa qua, 23% dân số Úc sinh ở nước ngoài và hơn 40% dân Úc có nguồn gốc văn hóa pha trộn. Cứ 4 phút 8 giây nước Úc lại đón nhận một người dân di cư mới. Rất nhiều người dân Úc sinh ở ngoại quốc có xuất xứ ở Ý và Hy Lạp trong những đợt di dân sau Thế Chiến Thứ Hai. Tuy nhiên, những đợt di dân hồi gần đây chủ yếu đến từ New Zealand, Anh Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Phi Châu và Ấn Độ cùng một số nước khác. Khoảng 2,2% dân Úc tự nhận mình thuộc nguồn gốc Thổ Dân. Đa số những thành phần này sống tập trung ở Bắc Úc. Còn những người dân bản địa khác của Úc, cộng đồng dân cư đảo Torres Strait, có nguồn gốc là người Melanesian sống ở miền bắc Tiểu Bang Queensland và những hòn đảo ở Torres Strait nằm giữa Cape York và Papua New Guinea.

Chi phí sinh hoạt:

Úc là một trong những đất nước có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Trung bình một du học sinh tại Úc chi trả khoảng 360 Đô la Úc/ một tuần bao gồm các khoản như: ăn ở, giải trí, di chuyển, điện thoại và các phí khác. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt này có thể cao hay thấp phụ thuộc vào từng nơi, học phí, phong cách chi tiêu của từng gia đình.

dinh cu uc

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global