fbpx
loader
New Zealand Flag

Việc làm định cư tại New Zealand

  • Chương trình việc làm
  • Quyền lợi lao động
  • Quy trình
  • Giới thiệu

Các chương trình việc làm tại New Zealand

1nhan vien giet mo tai nha may canada work permit

Công nhân giết mổ công nghiệp

Làm việc tại New Zealand với yêu cầu đầu vào đơn giản. Học và lấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam trước khi sang New Zealand làm việc.

Các quyền lợi chính
của khách hàng

1

PR - Thường trú nhân

Đương đơn có khả năng xin PR và nhận PR (Thường trú nhân) sau 2 năm làm việc cho chủ doanh nghiệp).

2

Thu nhập

Nhận mức thu nhập theo mức thu nhập của người bản xứ và trên mức thu nhập trung bình của lao động tại New Zealand.

3

Phúc lợi xã hội

Đương đơn được hưởng các chế độ về phúc lợi xã hội như một công dân Canada từ Y tế, Bảo hiểm xã hội,... 

4

Giáo dục

Con cái của đương đơn khi đi chung được học miễn phí đến hết lớp 12 tại nơi đương đơn sinh sống. 

Quy trình thanh toán

Bước 1

Ký hợp đồng dịch vụ với L&C Global.

Tham gia khoá học nghề tại Việt Nam (6 tháng)

Bước 2

Thi chứng nhận tay nghề. Chuyên gia từ Úc sẽ trực tiếp đánh giá ứng viên.

Bước 3

Nộp đơn xin Work VISA.

Bước 4

Nhận Work VIS.

Giới thiệu về New Zealand

Tổng quan về New Zealand

– Diện tích: 271.000 km2

– Dân số: 4.228 triệu người

– Thủ đô: Wellington

– Các đơn vị hành chính: 16 vùng và 1 lãnh thổ

– GDP: 110 tỷ USD (2007)

– GDP bình quân đầu người: 20.107 USD

– Đồng tiền: Đô-la New Zealand (NZD)

– Quốc khánh: 2/6

 

1. Vị trí địa lý & điều kiện tự nhiên

– New Zealand là quốc đảo nằm ở phía Tây Nam châu Đại Dương, cách Úc về phía Đông Nam 1.900 km, có diện tích tương đương với diện tích của Nhật Bản, Italia và Anh Quốc.

– Lãnh thổ của New Zealand bao gồm hai đảo chính là đảo Bắc và đảo Nam với các thành phố nổi tiếng như: Auckland, Dunedin, Christchurch, Queenstown…

– Địa hình của New Zealand đa dạng và nhiều núi. Trên cả hai đảo đều có nhiều vùng bình nguyên rộng với những đồng cỏ, những khu rừng tự nhiên và nhân tạo, nhiều bãi biển cát, sông ngắn, chảy siết và nhiều hồ.

– Các nguồn tài nguyên thiên nhiên gồm: Khí tự nhiên, quặng sắt, cát, than, gỗ, nhiệt năng, vàng và đá ong.

new-zealand

2. Văn hóa – xã hội

– 80% dân cư sống tại thành thị trong đó Auckland – trung tâm thương mại lớn nhất đảo Bắc có khoảng 1,2 triệu người sinh sống. Phần lớn dân cư New Zealand là người gốc Anh mang bản sắc văn hoá châu Âu.New Zealand còn là ngôi nhà của người gốc đảo Thái Bình Dương và châu Á. Tỉ lệ tăng dân số là 0,95% ( 2007), tỉ lệ nhập cư thực tế là 0,343% ( 2007).

– Hai ngôn ngữ chính thức của New Zealand là tiếng Anh, tiếng Maori.Tỷ lệ người biết chữ (người trên 15 tuổi có thể đọc và viết thành thạo) là 99%.

– Các hoạt động thể thao và văn hoá là những khía cạnh quan trọng trong đời sống của người dân New Zealand. Hầu hết trẻ em đều tham gia vào các môn thể thao có tổ chức tại trường phổ thông trở đi. Theo điều tra về văn hoá, 93% người New Zealand ít nhất trên 15 tuổi tham gia vào một hoạt động văn hoá.

3. Kinh tế

– New Zealand là một nền kinh tế hiện đại và phát triển. Mức sống của người New Zealand khá cao với GDP tính theo đầu người khoảng 26.373 USD/năm (năm 2004). Năm 2005, New Zealand xếp hàng thứ 19 về Chỉ số Phát triển Con người của Liên hiệp quốc và hàng thứ 15 về chất lượng cuộc sống (do tạp chí The Economist bình chọn). Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính thế giới giai đoạn 1997-1998, nền kinh tế New Zealand phục hồi nhanh và tăng trưởng khá mạnh.

– Là một nền kinh tế thị trường tự do được cải cách vào cuối thập kỷ trước của New Zealand đã loại bỏ những rào cản đối với đầu tư nước ngoài, Ngân hàng thế giới đã ca ngợi New Zealand là một trong những quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Rất có thế mạnh về du lịch.

4. Giáo dục

– Người New Zealand có mức sống cao. Chính phủ luôn đầu tư mạnh cho y tế, giáo dục, và phúc lợi công cộng. Giáo dục là miễn phí và bắt buộc cho người dân trong độ tuổi từ 5 tới 18 tuổi.

– Hệ thống đào tạo Đại học bao gồm 8 trường đại học, 25 trường kỹ thuật và cao đẳng.

– Hệ thống giáo dục dựa trên những nguyên tắc mang tính định hướng: các mô hình phù hợp với văn hóa ở bậc mẫu giáo, giáo dục miễn phí ở bậc tiểu học & trung học cho công dân New Zealand & người định cư dài hạn tại New Zealand, công bằng trong việc lựa chọn sinh viên vào bậc đại học, phù hợp về mặt chi phí, bằng cấp được đảm bảo về chất lượng & có giá trị trên toàn thế giới.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global