fbpx
loader

Định cư Châu Âu - Caribbean

  • Chương trình định cư
  • Quyền lợi định cư
  • Quy trình
  • Giới thiệu

Các chương trình định cư

dinh-cu-chau-au3

Định cư đầu tư châu âu

Định cư Châu Âu với L&C Global bằng phương pháp đầu tư vào các đất nước như Đảo Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp,… để đặt được Quốc tịch hoặc Thường trú nhân.

Định cư tay nghề lao động châu âu

Cùng theo xu hướng của thời đại, các quốc gia ở châu Âu cũng đang mở cửa đất nước của mình với mục đích tìm kiếm tài năng hoặc người lao động có tay nghề. Cơ hội vàng, để quý anh, chị có thể cùng đại gia đình của mình an cư lập nghiệp tại nơi được mệnh danh là vùng đất đáng sống nhất hành tinh.

Quyền lợi định cư

1

Thời gian xử lý hồ sơ ngắn từ 5-12 tháng.

2

Thuận lợi trong công việc cho dù bạn định cư theo diện nào đi nữa. 

3

Tự do di chuyển trong khối Schengen.

4

Cơ hội về tài chính và quyền lợi cho cả gia đình. 

5

Quyền lợi về y tế, giáo dục, lương hưu, trợ cấp thất nghiệp, xã hội và tất cả điều này đến từ Công Ước Châu Âu về Nhân Quyền cho toàn khối EU.

Quy trình thanh toán

Bước 1

Thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng với L&C Global. 

Bước 2

Nộp đơn xin Thường trú/ Nộp hồ sơ đến Nhà tuyển dụng lao động tại Châu Âu. 

Bước 3

Tùy theo trường hợp sẽ có quy trình khác nhau. 

Giới thiệu về Châu Âu

Châu Âu (tiếng Latinh: Europa, tiếng Anh: Europe) về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu, hay thậm chí Âu-Phi-Á, tùy cách nhìn. Theo quy ước, nó được coi là lục địa, trong trường hợp này chỉ là sự phân biệt thuần về văn hóa hơn là địa lý. Phía Bắc giáp Bắc Băng Dương, phía Tây giáp Đại Tây Dương, phía Nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, tuy nhiên về phía Đông thì hiện không rõ ràng. Tuy nhiên có thể coi dãy núi Ural được coi là vùng đất với địa lý và kiến tạo rõ rệt đánh dấu ranh giới giữa châu Á và châu Âu (xem chi tiết trong bài Địa lý châu Âu). Khi được coi là lục địa thì châu Âu thuộc loại nhỏ thứ 2 thế giới về diện tích, vào khoảng 10.600.000 km², và chỉ lớn hơn Châu Đại Dương. Xét về dân số thì nó là lục địa xếp thứ 4 sau châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Dân số châu Âu vào năm 2015 ước tính vào khoảng 740.814.000: chiếm khoảng 10,6% dân số thế giới.

Mô tả

Theo Liên Hiệp Quốc, hiện nay Châu Âu gồm có 44 quốc gia độc lập. Nga, Kazakhstan, Azerbaijan, Gruzia và Thổ Nhĩ Kỳ là những nước xuyên lục địa, một phần nằm ở cả châu Âu và châu Á. Armenia và Síp về mặt chính trị được coi là một quốc gia châu Âu, mặc dù về mặt địa lý cả hai đều nằm trong lãnh thổ Tây Á.

Địa lý

Nước lớn nhất châu Âu là Nga (37% tổng diện tích lục địa) và nhỏ nhất là toà thánh Vatican, chỉ chiếm một khu vực nhỏ ở trung tâm của Rome. Châu Âu là lục địa duy nhất, không được bao quanh bởi nước từ mọi hướng do có một biên giới đường bộ với châu Á.

Về mặt địa lý, các nước Châu Âu nằm ở phía tây bắc của vùng đất rộng lớn được gọi là lục địa Á-Âu và được bao quanh bởi Bắc Băng Dương ở phía Bắc, Đại Tây Dương ở phía Tây và biển Địa Trung Hải ở phía Nam, giáp Biển Đen ở phía Đông Nam. Đường biên giới chính xác giữa hai châu lục là một câu hỏi lớn cho các nhà địa lý và chính trị gia. Ngày nay nó thường được mô tả bởi dãy núi Ural ở Nga, Biển Caspi và dãi núi Caucasus. Các quốc gia du lịch thu hút nhiều du khách nhất của Châu Âu là Pháp với thủ đô Paris, tiếp theo là Tây Ban Nha, Ý, Anh và Đức.

Kinh tế

Kinh tế châu Âu là nền kinh tế của hơn 710 triệu người sống trong 48 quốc gia khác nhau ở châu Âu. Giống như các lục địa khác, tài sản của các quốc gia châu Âu không đều nhau, mặc dù theo GDP và điều kiện sống, số người nghèo nhất vẫn có mức sống cao hơn nhiều so với những người nghèo ở các lục địa khác.

Sự khác nhau về tài sản của các quốc gia có thể nhìn thấy rõ nét giữa các nước Đông Âu và Tây Âu. Trong khi các quốc gia Tây Âu có GDP và mức sống cao, nhiều nền kinh tế Đông Âu vẫn bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng của Liên Xô và Yugoslavia trước đây. Thuật ngữ châu Âu ở đây không chỉ các nước ở chỉ ở châu Âu mà còn tính cho một số nước mặc dù về mặt địa lý thuộc châu Á, hoặc một phần thuộc châu Á, nhưng tính chất địa chính trị và kinh tế, văn hóa thuộc châu Âu như Azerbaijan và Cyprus…

Nền kinh tế lớn nhất châu Âu là Đức, có GDP danh nghĩa đứng thứ 4 toàn cầu, và đứng thứ 5 nếu tính theo sức mua tương đương; nền kinh tế đứng thứ 2 là Vương quốc Anh, xếp thứ 5 toàn cầu theo GDP danh nghĩa và xếp thứ 6 theo sức mua tương đương. Liên minh châu Âu, giống như một quốc gia riêng rẽ, có nền kinh tế lớn nhất thế giới (theo xác định của IMF và WB – 2005) hoặc đứng thứ 2 trên thế giới (theo CIA World Factbook – 2006)– xem Danh sách quốc gia theo GDP (PPP).

Các nước Bắc Âu có mức sống cao, nhờ khai thác hợp lý tài nguyên thiên nhiên để phát triển kinh tế đạt hiệu quả. Nguồn thủy điện dồi dào và rẻ là điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp.

Giáo dục

Châu Âu được đánh giá là môi trường học thuật với nền giáo dục tiên tiến. Các trường đại học ở châu Âu từ lâu đã nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục cao, môi trường nghiên cứu hiện đại.

Bằng cấp của các cơ sở giáo dục tại đây được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới được công nhận đánh giá rất cao.

Nhằm khuyến khích và chào đón sinh viên quốc tế, nhiều cơ sở giáo dục châu Âu hiện nay đã sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy của một số chương trình học.

Các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh được cung cấp trong rất nhiều ngành từ Kinh tế và Kinh doanh đến Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Bằng cách cải thiện và đơn giản hóa các thủ tục hành chính liên quan đến nhập cảnh, gia hạn cư trú cho sinh viên nước ngoài, chính phủ các nước châu Âu luôn chào đón các sinh viên Việt Nam và quốc tế đến học tập và nghiên cứu.

Ước tính, có khoảng hơn 100.000 sinh viên châu Á theo học tại các trường đại học trên toàn Liên minh châu Âu.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global