fbpx
loader

Bất động sản Châu Âu

 • Các chương trình
 • Quyền lợi
 • Quy trình thanh toán
 • Giới thiệu

Các dự án thuộc chương trình BĐS Châu Âu

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO SÍP - CYPRUS

Tham gia vào chương trình đầu tư định cư tại Cyprus – nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Cyprus. Thẻ xanh Síp cho phép các gia đình có thể sinh sống tại Cyprus và cả tại đất nước của mình, thực hiện các hoạt động kinh doanh và có quyền sở hữu một doanh nghiệp tại Cyprus.

BẤT ĐỘNG SẢN Malta

Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên toàn thế giới, đầu tư định cư Malta đang ngày càng được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhằm có thêm quốc tịch Châu Âu.
Là một đảo quốc phát triển của châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”, Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

dinh cu bat dong san malta

BẤT ĐỘNG SẢN Thổ nhĩ kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là tâm điểm của phương Đông đích thực, nằm ở “Ngã tư của các nền văn minh”. Thổ Nhĩ Kỳ giàu văn hóa, tự nhiên và ẩm thực, nổi tiếng với trường đua ngựa Hippodrome Constantinople, đền The Blue Mosque, giáo đường Hagia Sophia, cung điện Topkapi, cung điện Dolmabahce, ngắm bình minh Cappadocia trên khinh khí cầu. Vùng đất cổ xưa trong không gian xanh mát của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ làm bạn ngạc nhiên, thú vị.

BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA

Nhiều thương gia nước ngoài tìm kiếm bất động sản Bồ Đào Nha để đầu tư, cũng có người muốn mua bất động sản vừa để ở và vừa để đầu tư. Người sở hữu bất động sản đến từ Anh và Ireland, và một số là công dân Pháp, Scandinavia, Đức và Ý. Gần đây, nhu cầu mua bất động sản tại Bồ Đào Nha của những nhà đầu tư từ Mỹ cũng tăng vọt.

dinh cu bat dong san bo dao nha

BẤT ĐỘNG SẢN LATVIA​

Latvia là một quốc gia có uy tín của châu Âu, nổi tiếng vì rất nhiều những khu nghỉ mát trên bờ biển ấm áp của biển Baltic. Mua tài sản ở Latvia mở ra nhiều cơ hội cho một kỳ nghỉ thoải mái, và tăng doanh thu. bất động sản hiện đại ở Latvia đã từng bước được tăng giá sau khi cuộc khủng hoảng. Tại thời điểm đó, giá nhà đã giảm hơn 50%. Pháp luật của đất nước thu hút mạnh mẽ các doanh nhân nước ngoài và nhà đầu tư, cung cấp các lợi ích rắn. Ví dụ, nếu bạn quyết định mua bất động sản ở Latvia cho một nơi cư trú hoặc các mục đích thương mại, bạn có quyền nhận được một giấy phép cư trú có giá trị trong 5 năm.

Quyền lợi định cư Châu Âu

1

Định cư cho cả gia đình 3 thế hệ

Cả gia đình 3 thế hệ có thể sống cùng nhau và đồng sở hữu quốc tịch Châu Âu. 

2

Tự do đi lại

Tư do đi lại, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia nào của Châu Âu.

3

Hệ thống thuế

Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

4

Quốc tịch

Có khả năng sở hữu song song 2 quốc tịch tùy vào chương trình.

BĐS Châu Âu - Quy trình thanh toán

Bước 1

Ký hợp đồng cùng L&C Global:

 • Thẩm định và bổ sung hồ sơ đầu tư.
 • Nộp hồ sơ lên Chính phủ Malta.

Bước 2

Tham gia chuyến khảo sát thực tế. 

Bước 3

Thanh toán mức phí cho chương trình Nhà đầu tư chọn. 

Bước 4

Nộp hồ sơ xin Visa.

Bước 5

Nhận Thường Trú Nhân/ Quốc Tịch tùy theo chương trình Nhà đầu tư chọn. 

BĐS Châu Âu - Giới thiệu chương trình

DINH CU CHAU AU

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Các thành viên thuộc Liên minh châu Âu EU đang rất thu hút người dân trên khắp thế giới đến định cư. Đây là những nước có nền kinh tế, giáo dục, văn hóa, chính trị phát triển tích cực. Vậy Định Cư CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019–2020? Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về quốc gia này. Qua đó, các bạn sẽ biết được chương trình Đầu Tư Định Cư Châu Âu như thế nào? Sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu Vĩnh Viễn mang lại lợi ích gì?

LỢI ÍCH CHO CON CÁI VÀ GIA ĐÌNH

Giáo dục hàng đầu:

 • Trẻ em có độ tuổi từ 6-17 tuổi được miễn học phí.
 • Con cái của bạn sẽ được học tại bất cứ trường nào, bất cứ quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu với mức học phí ưu đãi như công dân nước sở tại.
 • Sinh viên sẽ công còn tình trạng vay nợ sau tốt nghiệp nữa.
 • Các quốc gia tại Châu Âu có một nền giáo dục rất tuyệt vời và rất nổi tiếng trên thế giới nhưng lại có mức học phí lại vô cùng rẻ có thể nói gần như là miễn phí. Ví dụ như ở Ireland, công dân thường trú nhân khi đã hoàn thành ba năm cuối của trung học sẽ được miễn phí và chỉ tính một số khoản chi phí duy trì cơ sở vật chất thôi nhé.
DINH CU CHAU AU LOI ICH GIAO DUC

QUY TRÌNH NHANH CHÓNG VÀ THỦ TỤC ĐƠN GIẢN 

Một lợi ích khi được định cư Châu Âu nữa đó là hầu hết các nước tại Châu Âu đều có quy trình làm hồ sơ nhanh chóng lại không phức tạp, rườm rà mà lại rất đơn giản. Ví dụ như chương trình định cư Bồ Đào Nha mất thời gian từ 8-12 tháng để thụ lý hồ sơ và đặc biệt hơn đó là chương trình định cư Hy Lạp hay chương trình định cư tại đảo Síp thì chỉ mất có 2-3 tháng thôi. Không những vậy các thủ tục liên quan đến chứng minh tài chính của các chương trình định cư Châu Âu đều vô cùng đơn giản không phức tạp như nhiều chương trình khác.

LỢI ÍCH KHI ĐƯỢC ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Các nhà đầu tư khi định cư tại Châu Âu được hưởng những lợi ích như được tự do kinh doanh tại các quốc gia thành viên bất kì và dễ dàng tiếp cận với hơn 500 triệu những khách hàng vô cùng tiềm năng. Không những vậy, bạn có thể bảo lãnh vợ ( chồng) và con từ 18 tuổi trở xuống đi cùng. Người đi cùng cũng có thể làm việc tại bất kỳ cơ quan nào và khi có Job Offer sẽ chuyển sang tình trạng visa để tiếp tục làm việc.

Ngoài ra còn một số lợi ích khác như sau:

 • Có khả năng tự do đi lại và cư trú 90 ngày không cần visa.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ về hưu trí.
 • Được nhập tích bất kỳ quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu nào sau 5 năm sinh sống.
 • Vốn đầu tư trong ngân hàng có thể được sử dụng cho hoạt động của công ty.
 • Không yêu cầu về thời gian sống lại nước đến.
 • Có khả năng tuyển người nước nhà sang làm việc.
 • Được sở hữu bất động sản chỉ cần đóng thuế một lần duy nhất.

Lịch sử văn hoá mang một nét quý tộc đã khiến cho Châu Âu mang đến một vẻ đẹp yên bình, cổ kính cùng với lối sống có một chút gì đó thật trầm lắng và nhẹ nhàng. Có thể nói rằng đây chính là một cuộc viễn du để đi tìm lại những giá trị sâu sắc nhất của bản thân mình, đem tới một cuộc sống thêm nhiều niềm vui và sự hưởng lạc lợi ích khi được định cư Châu Âu.

Hiện nay để thúc đẩy phát triển kinh tế, nhiều quốc gia Châu Âu đã đưa ra các chính sách nhằm thu hút đầu tư nước ngoài thông qua chương trình đầu tư định cư. Các chương trình này đã mở ra cơ hội lớn cho nhiều người nước ngoài muốn định cư tại Châu Âu. Khi được cấp thẻ thường trú nhân tại một quốc gia Châu Âu, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi rất lớn. Trên đây là một số thông tin về lợi ích khi được định cư Châu Âu để các bạn tham khảo. Mong rằng sẽ giúp một phần nào đó cho mọi người.

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global