fbpx
loader

Việc làm định cư tại Châu Âu

  • Chương trình việc làm
  • Quyền lợi lao động
  • Quy trình
  • Giới thiệu

Các chương trình việc làm tại Châu Âu

dinh cu ireland work permit

Lao động định cư - ireland

Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 4-6 tháng. Việc làm định cư tại Ireland sẽ giúp bạn có được cơ hội định cư với thu nhập ổn định. 

NHÂN VIÊN NÔNG TRẠI - CỘNG HÒA SÍP

Với mức lương 460 Euro/ tháng và thời hạn hợp đồng hơn 4 năm, bạn và vợ/chồng hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và lập nghiệp tại Cộng hòa Síp.

việc làm đảo síp

Các quyền lợi chính
của khách hàng

1

PR - Thường trú nhân

Đương đơn có khả năng xin PR và nhận PR (Thường trú nhân) sau 1 - 2 năm làm việc cho chủ doanh nghiệp).

2

Thu nhập

Nhận mức thu nhập theo mức thu nhập của người bản xứ và trên mức thu nhập trung bình của lao động tại Canada.

3

Phúc lợi xã hội

Đương đơn được hưởng các chế độ về phúc lợi xã hội như một công dân Canada từ Y tế, Bảo hiểm xã hội,... 

4

Giáo dục

Con cái của đương đơn khi đi chung được học miễn phí đến hết lớp 12 tại nơi đương đơn sinh sống. 

Quy trình thanh toán

Bước 1

Thẩm định hồ sơ và ký hợp đồng với L&C Global Consultant.

Bước 2

Đương đơn nhận Job Offeer từ nhà tuyển dụng. 

Bước 3

Đương đơn nhận giấy phép LMIA (Labour Market Impact Assessment).

Bước 4

Nhận Work Permit.

Bước 5

Nộp hồ sơ xin PR (Thường trú nhân) sau khi làm việc tại Canada ít nhất 2 năm.

Giới thiệu về Châu Âu

Tổng quan về Châu Âu

Vị trí, giới hạn:

Châu Âu là một bộ phận của lục địa Á – Âu, diện tích 10.355.000km2. Phía bắc châu Âu giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và Biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Các nhà địa lý hiện đại thường xem dãy Ural, sông Ural, một phần của biển Caspian và dãy Caucasus hình thành biên giới chính giữa châu Âu và châu Á.

Điểm cực Bắc châu Âu nằm ở mũi Nordkinn của Na Uy ; cực Nam nằm ở Punta de Tarifa gần eo Gibraltar, phía nam Tây Ban Nha. Từ tây sang đông châu Âu chạy từ Cabo da Roca, Bồ Đào Nha, đến sườn đông bắc của dãy Ural, Nga.Bờ biển châu Âu dài 43.000km, bị cắt xẻ mạnh, tạo thành nhiều bán đảo, vũng vịnh và biển ăn sâu vào đất liền. Các biển nhỏ trải từ đại dương vào bên trong lục địa như Bắc Hải, biển Baltic, Biển Đen, Biển Trắng. Nhiều biển có những đường nối nổi tiếng : Eo Gibraltar nối Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, eo biển Anh nối Đại Tây Dương và Bắc Hải.

Chính châu Âu cũng là một bán đảo khổng lồ của lục địa Á-Âu, vì ba mặt của nó là biển. Các bán đảo lớn là Scandinavia, bán đảo Iberia, bán đảo Italy, bán đảo Balkan. Châu Âu cũng bao gồm nhiều đảo ngoài khơi, nổi tiếng nhất là Iceland, đảo Anh, đảo Sardinia, Sicily và đảo Crete.

Nguồn gốc tên gọi

Tên Europe có thể xuất phát từ Europa. Trong thần thoại Hy Lạp Europa là một công chúa người Phoenicia, bị thần Zeus hoá thân bò trắng dụ đưa đến đảo Crete, tại đây nàng sinh hạ Minos. Sau đó, từ này trở thành tên gọi của mảnh đất Hy Lạp và khoảng năm 500 trước Công nguyên, ý nghĩa của nó được dùng rộng ra cho cả phần đất đó lên tận phía bắc.

Tuy nhiên, một số nhà ngôn ngữ học đưa ra một giả thuyết khác dựa trên nguồn gốc dân gian là từ này có gốc từ tiếng Semit, bản thân lại mượn từ erebu trong tiếng Akkadia, nghĩa là “nơi mặt trời lặn”. Đứng từ châu Á hay Trung Đông thì đúng là Mặt trời lặn ở phần đất châu Âu – mảnh đất phía tây. Cũng thế, tên gọi châu Á có gốc từ asu trong tiếng Akkadia, nghĩa là “nơi mặt trời mọc”, chỉ vùng đất phía đông dưới góc nhìn của một người Lưỡng Hà.

Khí hậu 

Châu Âu là một châu lục duy nhất trên thế giới nằm gần hoàn toàn trong miền ôn đới ( từ 36o đến 71o vĩ tuyến Bắc). Do đó, hầu hết các vùng của châu Âu có khí hậu ôn đới hoặc cận nhiệt ; chỉ có miền bờ biển và các đảo phía cực Bắc có khí hậu lạnh giá, đó là vùng khí hậu hàn đới ( chiếm khoảng 6% diện tích toàn châu ).

Dân cư và Dân tộc

Châu Âu là một châu lục nhỏ nhưng có dân số đông. Sự phân bố dân cư châu Âu đã không ổn định trong thời gian dài, nhưng nay đã thay đổi, cả về tỉ lệ sinh lẫn tỉ lệ tử và sự di dân. Vào đầu Công nguyên, dân cư tập trung đông đúc nhất ở ven Địa Trung Hải. Đầu thế kỷ XXI châu Âu có mật độ dân số cao thứ hai, sau châu Á (khoảng 70 người / km2 ). Vùng dân cư đông nhất là vành đai bắt đầu từ Anh và tiếp tục lan về phía đông qua các nước Benelux, Đức,Czech và Slovakia, Ba Lan và vào Nga Âu ( mật độ từ 125- 400 người/km2 ). 

Ngôn ngữ

Sự phân chia thành các vùng văn hoá và ngôn ngữ ở châu Âu ít mang tính chủ quan hơn là sự phân chia về mặt địa lý vì nó thể hiện mối liên hệ văn hoá của con người ở đây. Có thể chia làm ba nhóm ngôn ngữ chính là Slav,  German và nhóm La Tinh.

  • Nhóm ngôn ngữ German gồm nhiều dân tộc sống ở tây bắc và một phần Trung Âu. Thuộc về nhóm này có Anh, Iceland, Đức, Ao, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Luxembourg. Tôn giáo chính trong khu vực này là đạo Tin Lành. Mặc dù ở một số nước đa phần dân chúng theo đạo Thiên chúa (đặc biệt là Ao ).

  • Nhóm ngôn ngữ La tinh gồm có các dân tộc sống ở phía nam và tây nam châu Âu, ngoại trừ Romania và Moldova. Thuộc về nhóm này có người Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Romania, Moldova. Phần lớn khu vực này theo đạo Công giáo.

  • Nhóm ngôn ngữ Slav sinh sống chủ yếu ở phía đông, một phần phía nam và miền trung tâm. Thuộc về nhóm này có Ukraine, Ba Lan, Nga, Belarus, Czech, Slovakia, Slovenia, Bosnia – Herzegovina, Croatia, Serbia, Montenegro, Macedonia, Bulgaria. Tôn giáo chính là Cơ Đốc Chính thống giáo, Công giáo và cả Hồi giáo.
  • Các ngôn ngữ khác gồm Hy Lạp, Albania, Celtic, Basques và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người châu Âu sử dụng tiếng Anh hay tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai. 

(Trích dẫn: www.cacnuocchauau.com/home)

dinh cu chau au

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global