Cut-off giữa mùa dịch COVID-19 – Canada mang lạc quan đến với mọi người

Vòng cut-off thứ 139 của Canada – Dành cho ứng viên được đề cử tỉnh bang.

668 ứng cử viên được nhận thư mời từ các Chính phủ tỉnh bang vào ngày 18 tháng 3 năm 2020. Điểm số CRS tối thiểu cho lần Cut-off này là 720 và chỉ dành riêng cho ứng viên được đề cử từ tỉnh bang.

Vòng bốc thăm: 139.

Ngày bốc thăm: 18 tháng 3 năm 2020.

Số lượng thư mời phát hành: 668.

Điểm CRS tối thiểu: 720.

Chương trình được chỉ định: Chương trình đề cử tỉnh bang.

Áp dụng cho những hồ sơ nộp trước ngày 19 tháng 3 năm 2020.

Bạn có thể tự tính điểm CRS của mình dựa vào các thang điểm, theo từng chương trình cụ thể. Hoặc có thể Gửi CV về địa chỉ info@lncglobal,vn để nhận được thông tin chi tiết và đánh giá hồ sơ miễn phí.

Chi tiết của vòng Cut-off

Chính phủ Canada đã quyết định dành riêng vòng bốc thăm lần này cho các ứng viên của chương trình PNP. Và chương trình PNP liên kết Express Entry.

Qua vòng cut-off lần này, 668 thư mời đã được Chính phủ Canada chuyển đến tay ứng viên. Chỉ với điểm tối thiểu là 720, đây được xem là điểm số thấp bất ngờ cho chương trình PNP. Những ứng viên này đã nộp đơn và được chấp nhận thông qua Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) phù hợp với Express Entry. Các ứng cử viên nhận được một đề cử cấp tỉnh sẽ luôn nhận được ưu tiên từ IRCC.

Những ứng viên có ý muốn định cư tại Canada có thể thở phào nhẹ nhõm. Vì ngay trong tình hình căng thẳng của dịch COVID-19, nhưng Chính phủ Canada luôn có những thông tin lạc quan đến với ứng viên. Chúng ta có thể nhìn nhận theo chiều hướng tích cực và lạc quan hơn.

Những ứng viên có mong muốn nhập cư vào Canada có thể yên tâm rằng dù Canada thông báo đã đóng cửa biên giới, nhưng IRCC vẫn đang tiếp tục chấp nhận đơn đăng ký mới cho thường trú và tạm trú của Canada, và vẫn duy trì mục tiêu chào đón hơn một triệu “người mới đến” trong ba năm tới!

Nhận định

Như các chuyên gia nhận xét: “Canada vẫn đang tích cực thu hút lực lượng lao động Quốc tế, với hy vọng nhờ vào những “người mới đến” đến nhanh chóng khắc phục hậu quả của đại dịch COVID-19 đến nước này”.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này từ Chính phủ Canada trong hai tuần đầu tháng 3/2020: Kế hoạch cấp nhập cư giai đoạn 2020 -2022 và giờ là giảm mạnh điểm Cut-off cho chương trình bảo lãnh tỉnh bang (PNP).

Theo dõi fanpage của L&C Global để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất của đất nước mà bạn quan tâm. Hoặc để lại thông tin chi tiết trên bảng đăng ký để được tư vấn một cách tâm tâm nhất.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ