fbpx
loader
Ra mắt công cụ theo dõi đơn xin nhập cư Canada trực tuyến cho vợ/chồng và con cái L&C Global

Tìm hiểu công cụ theo dõi đơn xin nhập cư Canada trực tuyến cho vợ/chồng và con cái

Canada đã ra mắt một cổng thông tin trực tuyến nơi những người nộp đơn bảo lãnh vợ / chồng và con cái có thể theo dõi đơn xin nhập cư Canada của họ trực tuyến.

Công cụ theo dõi có thể được tìm thấy trên trang web của chính phủ. Nó hiện chỉ dành cho những người đang nộp đơn xin bảo lãnh vợ / chồng, con chung và con phụ thuộc. Nó dành cho người nộp đơn xin nhập cư Canada cũng như đại diện.

Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) ghi chú trên biểu mẫu trực tuyến rằng thông tin của người theo dõi có thể thay đổi bất kỳ lúc nào trước khi các cán bộ IRCC đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. Nó cũng cho biết có thể có một số chậm trễ hoặc khác biệt giữa tiến độ thực tế của các đơn xin bảo lãnh và thông tin được hiển thị trong công cụ theo dõi.

Ra mắt công cụ theo dõi đơn xin nhập cư Canada trực tuyến cho vợ/chồng và con cái L&C Global

Công cụ theo dõi đã được Bộ trưởng Bộ Di trú Sean Fraser công bố vào đầu tuần này như một phần trong nỗ lực hiện đại hóa hệ thống nhập cư Canada.

“Chúng tôi hiểu rằng khách hàng muốn có quyền truy cập dễ dàng hơn cho các cập nhật trạng thái trong hồ sơ của họ,” một thông cáo truyền thông của chính phủ cho biết. “Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng sẽ giới thiệu Công cụ theo dõi đơn xin thường trú mới vào tháng 2 năm 2022 cho vợ / chồng và người phụ thuộc, để cho phép khách hàng dễ dàng truy cập thông tin và trạng thái đơn xin nhập cư Canada đăng ký của họ một cách trực tuyến.”

Chính phủ cũng muốn mở rộng đơn đăng ký trực tuyến cho nhiều người nhập cư Canada trong tương lai hơn vào mùa hè năm 2022. Việc chuyển đổi sang nhiều quy trình nộp đơn trực tuyến hơn nhằm giảm thiểu sự chậm trễ xử lý liên quan đến đơn đăng ký giấy và đại dịch.

Trong thông cáo, chính phủ viết rằng những nỗ lực của họ cho đến nay đã cho phép thời gian xử lý trung bình cho những người nộp đơn bảo lãnh vợ / chồng mới trở lại tiêu chuẩn dịch vụ là 12 tháng.

Canada đã và đang gặp phải tình trạng tồn đọng các đơn xin nhập cư trên tất cả các ngành nghề kinh doanh. Tính đến tháng 12 năm 2021, đã có 54.683 người nộp đơn bảo lãnh vợ / chồng, 8.848 trẻ em và những người nộp đơn thuộc nhóm gia đình khác đang chờ quyết định.

Ra mắt công cụ theo dõi đơn xin nhập cư Canada trực tuyến cho vợ/chồng và con cái L&C Global

Nguồn: Cicnews

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979

Tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global