Chương trình EB5 sẽ tăng vốn trong tháng 9.2019

CHƯƠNG TRÌNH EB5 SẼ TĂNG VỐN TRONG THÁNG 9 TỚI? GIẢI PHÁP NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT?
Chương trình EB5 sẽ rục rịch tăng vốn đầu tư vào tháng 9 ngày. Điều này gây bất ngờ cho khá nhiều nhà đầu tư bất động sản ở Việt Nam, đặc biệt là những người muốn định cư Mỹ và lấy thẻ xanh thông qua Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, vì theo dự đoán đến ngày 30/09/2019 thay đổi mới được áp dụng.
Văn phòng Quản lý và Ngân sách của chính phủ Mỹ (OMB) thông báo đã hoàn thành việc xem xét thay đổi luật liên quan đến tăng vốn cho chương trình EB5. Theo đó, thay vì 500.000 USD như ban đầu, người tham gia có thể sẽ bỏ ra đến 1.000.000 USD hoặc hơn để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ?

1. THAM GIA EB5 NGAY HÔM NAY 
Khác với những lần trước đây, lần này văn phòng của chính phủ sẽ trực tiếp thay đổi luật EB5 mà không thông qua quốc hội. Tuy nhiên, theo như phát biểu của chính phủ, thời gian áp dụng của luật sẽ là 30 ngày sau khi công bố trên Federal Register (Thông báo đăng ký liên bang).
Nhà đầu tư Việt Nam vẫn còn một thời gian ngắn để tham gia các dự án thuộc EB5 để nhận thẻ xanh cả gia đình trước khi số vốn đầu tư tăng lên. Hiện nay, một số dự án EB-5 của những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Mỹ để có thể đảm bảo được suất định cư Mỹ cho nhà đầu tư.

2. LẤY QUỐC TỊCH GRENADA 
Quốc đảo Grenada thuộc vùng biển nổi tiếng Caribbean và quốc gia duy nhất trên thế giới có cả 2 chương trình: Hiệp ước đầu tư song phương E-2 với Mỹ và nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada. Do vậy, nhà đầu tư nước ngoài có thể lấy quốc tịch Grenada và nộp đơn xin thị thực E-2 chỉ từ 2- 3 tháng. Thị thực E-2 cho phép Anh/Chị đến Mỹ kinh doanh, sinh sống trong thời hạn 5 năm/lần, không giới hạn số lần gia hạn. Đây được xem là con đường tắt tốt nhất giúp đến Mỹ với thời gian cực ngắn.
Nếu Anh/Chị muốn đến Mỹ nhưng lại không đủ khả năng đầu tư theo luật thay đổi của EB5 thì quốc tịch Grenada sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với mức đầu tư chỉ từ 150.000 USD và hồ sơ đi cùng có thể lên đến 5 thế hệ, nhà đầu tư thế giới lẫn Việt Nam tìm đến quốc tịch Grenada nhằm đảm bảo việc đến Mỹ sinh sống cho cả nhà.
Image result for grenada
3. ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU
Từ khi việc định cư Mỹ, Úc trở nên khó khăn với nhiều điều kiện gắt gao, nhà đầu tư thế giới đã có xu hướng chuyển dần sang Châu Âu – Liên minh EU quyền lực hàng đầu thế giới. Điểm đặc biệt của Châu Âu chính là sở hữu quốc tịch một quốc gia nhưng nhà đầu tư có thể hưởng quyền lợi của hơn 20 nước thành viên trong khối EU, tự do đi lại, học tập và sinh sống tại mọi nước thành viên.
Có thể kể đến định cư đảo Síp chỉ trong 6 tháng hoặc định cư Hy Lạp đang là xu hướng và là giải pháp cho gia đình muốn trở thành công dân toàn cầu.
Hoặc tìm hiểu thêm về diện Du học nghề dành cho con em từ 18 – 26 tuổi tại Đức. Với mức phí chỉ từ 350,000,000 VND và cơ hội được đào tào chính quy, 100% có việc làm sau tốt nghiệp, được hưởng lương trong lúc học và xác suất đậu visa định cư cao, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho cả nhà cùng định cư và phát triển.
Related image
Liên hệ với L&C Global Consultant ngay để được tư vấn miễn phí.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ