fbpx
loader

Chỉ còn một suất cuối cùng cho vị trí Kỹ thuật viên bảo trì máy móc

CHỈ CÒN MỘT SUẤT CUỐI CÙNG CHO VỊ TRÍ

KỸ THUẬT VIÊN BẢO TRÌ MÁY MÓC

L&C GLOBAL tự hào là đối tác duy nhất và đáng tin cậy tại Việt Nam của công ty sản xuất linh kiện ô tô trong việc hỗ trợ và cung ứng nguồn lao động tay nghề chất lượng. Với hơn 30 năm đầu tư và phát triển trong lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô, công ty này đã đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về dây chuyền sản xuất, phương thức quản lý cũng như về thương hiệu toàn cầu.
Ngày 31/05/2019, L&C GLOBAL đã tìm được cho đối tác một ứng viên phù hợp với vị trí Nhân viên khai thác dây chuyền sản xuất sơn.
[vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”4592,4593,4594″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]
Tính cho đến nay, công ty sản xuất linh kiện ô tô đã tuyển dụng không ít người lao động Châu Á sang Mỹ làm việc theo diện EB3 – lao động tay nghề. Đối tác của chúng tôi bảo đảm gần như tuyệt đối cho người lao động Việt Nam và cả gia đình có cơ hội lấy thẻ Xanh định cư tại Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, họ không ngừng tạo điều kiện tốt nhất để người lao động nước ngoài có thể sinh sống và làm viêc thuận lợi trên đất nước cờ hoa.
[vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][interactive_banner banner_title=”Vậy điều gì khiến một công ty tại Mỹ tuyển dụng lực lượng lao động tại Châu Á” banner_desc=”Trong đó có Việt Nam?” banner_image=”id^4605|url^http://lncglobal.vn/wp-content/uploads/2019/06/CNJ05.jpg|caption^null|alt^null|title^CNJ05|description^null” banner_style=”style32″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Nguồn lao động Việt Nam được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao vì lao động trẻ, có khả năng học hỏi và nhạy bén đối với việc tiếp thu kiến thức mới. Trên thực tế, lĩnh vực Kỹ thuật – công nghệ máy móc này đang khá khan hiếm lực lượng lao động lành nghề, không chỉ riêng thị trường lao động tại Mỹ.

“Chúng tôi không chỉ tìm kiếm những người lao động có tay nghề nước ngoài mà còn hi vọng có thể tạo điều kiện cho họ và gia đình có thể sở hữu được Thẻ Xanh định cư tại Mỹ.” 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Đại diện của công ty sản xuất linh kiện ô tô cũng cho biết, họ đã tuyển dụng gần đủ nhân sự theo kế hoạch, chỉ còn 1 suất cuối cùng cho vị trí Kỹ thuật viên bảo trì máy móc.
Nếu quý anh chị có mong muốn định cư Mỹ theo diện EB3, anh chị có thể liên hệ với L&C để được đánh giá hồ sơ và nhận tư vấn chuyên sâu hơn nhiều thông tin liên quan đến vị trí này.

Tư vấn miễn phí