Hồ sơ thành công tại L&C Global

L&C Global với kinh nghiệm hơn 3 năm thụ lý hồ sơ cùng luật sư đã hoàn thành rất nhiều hồ sơ thành công. Các chương trình tại L&C Global rất linh hoạt dành cho các tầng lớp Lao động, Trí thức, Đầu tư. Với sự mở cửa dành cho lao động nước ngoài, Canada và Mỹ chính là hai đất nước đón nhập người nhập cư với đa dạng công việc nhất. 

Chương trình Lao động định cư Canada


photo 2022 09 29 10 41 23 1024x686 1

chị N.T.H – nhân viên nông trại

 Xin chúc mừng chị N.T.H là chủ nhân tiếp theo của Work Visa mới toanh. Chị chính thức ký hợp đồng với L&C Global vào ngày 21/01/2022 sau 1 quãng thời gian được tư vấn thông tin và thẩm vấn hồ sơ kỹ càng. Sau đó là 1 quá trình dài để chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ liên quan để nộp hồ sơ xin Work Visa.

Và rồi điều gì đến cũng đã đến, ngày 09/07/2022 tất cả mọi người đều hân hoan khi chị chính thức nhận được Work Visa quý giá cho riêng mình. Sau gần 5 tháng thì kết quả như hiện tại là rất đáng ăn mừng thật lớn.


XEM THÊM

CHỊ H.T.L- NHÂN VIÊN Nông trại

Kết duyên với L&C Global ngày 05.01.2022. Chỉ sau 6 tháng làm việc các tiến trình hồ sơ của chị đều diễn ra thuận lợi và mang về cho chị thành quả là chiếc Work Visa vào ngày 15.07.2022.

Có kiên trì sẽ có thành công “Quả ngọt” đã đến với chị H.T.L trong những ngày trở đông. Hoàn thành xong giai đoạn thị thực lao động, giờ chị chỉ việc chuẩn bị bay sang Canada làm việc thôi nào.Sắp tới sẽ có nhiều thứ phải lo toan thế và tất nhiên phía sau vẫn có đội ngũ của L&C Global luôn kề bên, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.


XEM THÊM

photo 2022 09 29 10 41 23 2 1024x681 1

Hồ sơ visa Canada thành công - L&C Global

ANH t.v.c – nhân viên nông trại

Anh T.V.C năm nay 28 tuổi, chính thức cầm trên tay tấm vé đi Canada trong tháng 7 năm nay. Sau hơn nửa năm nộp hồ sơ và có sự chấp cánh cùng đội ngũ nhân viên L&C Global cực kì nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cuối cùng anh cũng đã có được Work Permit, mục tiêu của anh cũng đã thực hiện được. Mong rằng chuyến sang Canada lao động này sẽ mở ra một cánh cửa mới đầy hy vọng và thành công dành cho anh tại xứ sở lá phong đỏ này.


XEM THÊM

CHỊ N.T.M.H- NHÂN VIÊN Nông trại

Chị N.T.M.H quê ở Quảng Ngãi, năm nay chị 32 tuổi, chị vẫn chưa lập gia đình và đang có công việc ổn định tại quê nhà. Mùa dịch Covid vừa qua để lại quá nhiều mất mát và đau thương cho chị. Chị có mong muốn sang sinh sống, làm việc và phát triển ở môi trường khác. Tạo dựng cuộc sống mới bên nước ngoài. Sau hơn 7 tháng chờ đợi, cuối cùng chị N.T.M.H đã nhận được kết quả đậu Visa Worker.


XEM THÊM

visa thanh cong 1 1024x715 1
visa thanh cong 3 1024x715 1

ANH N.a.t – nhân viên nông trại

Đến với L&C Global vào ngày 10/11/2021, sau khoảng 7 tháng chờ đợi, anh N.A.T đã chính thức nhận được chiếc Visa Worker quý giá. Một hành trình dài đang dần đi đến hồi kết, bao công sức mà anh và L&C Global bỏ ra đang dần thu về được những giá trị tích cực. Visa Worker chính là chiếc cầu nối vững chắc để đưa khách hàng từ Việt Nam sang Canada.


XEM THÊM

CHỊ H.T.T- NHÂN VIÊN Nông trại

Trải qua hành trình chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chị H.T.T đã có được tấm Work Visa. Đây được xem là 1 ca xử lý hồ sơ “thần tốc” mà chúng tôi đã từng thực hiện. Thần kỳ hơn khi trước đây chị từng tự làm hồ sơ Visa và bị đánh rớt khiến việc hoàn tất thủ tục có phần khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình của đội ngũ cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ chị đã khiến “trái ngọt” sớm có kết quả.


XEM THÊM

visa thanh cong 2 1024x715 1
WP

ANH LÊ – Lập trình viên máy tính

Anh Lê đã hợp tác cùng L&C Global vào ngày 20.10.2020 để thực hiện hồ sơ định cư Canada thông qua BC PNP Tech.  Với 12 năm kinh nghiệm làm Software Developer tại Việt Nam cùng IELTS 6.0, anh Lê dễ dàng nắm chắc PR trong tay. Cả gia đình anh Lê đã trở thành công dân Canada chỉ sau 18 tháng thụ lý hồ sơ.


XEM THÊM

Mr. Huynh – Nông trại blueberry

“Anh từng tin tưởng nộp hồ sơ cho một công ty khác nhưng sau 1 năm thì công ty báo với anh hồ sơ của anh đã bị fail, anh cũng từng rớt visa du lịch”. Tuy nhiên nhờ sự cố gắng của đội ngũ và luật sư của L&C Global hồ sơ của anh được thực hiện từ đầu tháng 1/2021. Sau 6 tháng, anh đã có Work Visa để lao động định cư Canada. 


XEM THÊM

photo 2022 01 21 10 01 08
hồ sơ thanh công L&C Golobal

Ms. LÊ – Lập trình viên máy tính

Với thế mạnh của anh là hồ sơ có kinh nghiệm thuộc 29 mã ngành BC Tech tại tỉnh bang British Columbia, Canada.  Hồ sơ của anh Lê bắt đầu từ tháng 01/2021. Sau 10 tháng anh và cả gia đình đều nhận được Visa bay sang Canada để sinh sống và làm việc. Một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng quá ngắn. Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Một lần nữa, chúng ta hãy chúc mừng cho thành công bước đầu của anh.


XEM THÊM

Mr. Huynh – Nông trại blueberry

Hồ sơ của anh được thực hiện từ đầu tháng 5/2021. Sau 3 tháng, anh đã có Passport Request để lao động định cư Canada. Hiện tại anh đang làm việc tại nông trại Blueberry ở Abbotsford với số giờ làm việc lên đến 60 giờ/tuần, thu nhập rơi vào khoảng 70,000,000VND/tháng. 


XEM THÊM

lao động định cư canada lnc global
định cư canada lnc global

Ms. B.K – Nông trại

Chị B.K là khách hàng rất dễ thương của L&C Global. Với quyết tâm đặt chân đến Canada lao động và định cư, chị B.K là đương đơn luôn cung cấp hồ sơ đúng hạn nhất. Hiện tại chị đã đến Canada, hoàn thành cách ly 14 ngày và bắt tay vào mùa vụ đầu tiên. 


XEM THÊM

Ms. T.h – Nông trại dâu tây

43 tuổi cùng với tài chính ổn định, chị T.H luôn muốn chọn cho mình chương trình phù hợp với vốn tiếng anh IELTS 4.5 của mình. Mục tiêu hiện tại của chị T.H là lao động thật tốt để được tiếp tục gia hạn hợp đồng, nộp xin Thường trú nhân và đón các con sang Canada. 


XEM THÊM

hd 1
định cư canada lnc global

Ms. L.L – Nông trại dâu tây

Là người nhiệt tình, dễ thương, chị L.L được gia đình hết sức ủng hộ để sang Canada lao động. Gia đình của chị gồm hai vợ chồng và hai con dưới 18 tuổi. Sang Canada không có người thân, nhưng bù lại có được những chị em thân thiết cùng làm việc chính là động lực để chị Linh cố gắng đạt được giấc mơ Thường trú nhân.  


XEM THÊM

Ms. T.T – Nhân viên phục vụ nhà hàng

Chị T.T là một trong những trường hợp khá đặc biệt khi 3 lần bị từ chối visa du học. Chị T.T có người thân ở Toronto, được hướng dẫn làm việc cùng công ty tư vấn tại Toronto. Nhưng bất đồng ngôn ngữ đã khiến cho việc dịch thuật và điền hồ sơ của chị trở nên không đồng nhất, dẫn đến việc bị từ chối visa du học. Đến với L&C Global một cách tình cờ, chị T.T sau 3 tháng đã nhận được Work Visa W-1 cho vị trí Nhân viên phục vụ nhà hàng.


XEM THÊM

visa 0631 lao dong canada
định cư canada lnc global

Ms. N.T – đầu bếp bánh pizza

Chị N.T hiện đang là đầu bếp tại một hiệu bánh pizza nổi tiếng ở Sài Gòn và chị cũng biết đến chương trình lao động ở Canada NOC B 6311 – mã dành cho Đầu bếp. Để thực hiện được công việc, chị đã phải quay video chứng minh kinh nghiệm và kỹ thuật làm bánh pizza hoàn chỉnh. Hiện tại chị đang tập trung học Anh văn để lấy bằng IELTS 5.0, đủ điều kiện nộp PR sau 1 năm làm việc tại Canada.  


XEM THÊM

Ms. M.T – Nhân viên nông trại

Chị M.T đã quyết định thực hiện hồ sơ làm công việc nông trại này sau khi chồng mình đã đi trước và công việc ổn định như mong đợi.  Chỉ với 4 tháng chuẩn bị hành trang và hồ sơ cần thiết. Đến thời điểm hiện tại chị chỉ còn chờ Work Visa để có thể bắt đầu công việc mới.


XEM THÊM

lao động định cư
visa huynh lao dong canada

Ms. HUYNH – nhân viên nông trại

Chị Huỳnh, một người phụ nữ đảm đang và tháo vát đã đến với công ty L&C Global của chúng tôi với mong muốn nhận được công việc “Nhân viên nông trại tổng hợp” để mang đến cho gia đình chị tại Việt Nam một cuộc sống đầy đủ hơn.


XEM THÊM

Mr. Nguyen – Nhân viên nông trại

Thêm 1 khách hàng thành công ở vị trí “Nhân viên nông trại tổng hợp” làm việc ở Canada, điều này trở thành một niềm vinh dự cho công ty L&C Global khi có thể đồng hành cùng khách hàng đến với mục tiêu của mình.

XEM THÊM

visa nguyen lao dong canada

visa th

Mr. nguyen – nhân viên nông trại

Thêm 1 khách hàng thành công ở vị trí “Nhân viên nông trại tổng hợp” làm việc ở Canada, điều này trở thành một niềm vinh dự cho công ty L&C Global khi có thể đồng hành cùng khách hàng đến với mục tiêu của mình.


XEM THÊM

Ms. HUYNH – Nhân viên nông trại

Vậy là hành trình chinh phục giấc mơ định cư với bao khát khao của chị Huỳnh cuối cùng đã trở thành hiện thực. Sự thành công của chị Huỳnh có ý nghĩa rất lớn đối với tâm huyết mà từng người trong đội ngũ L&C Global đã đặt trọn vào. Nụ cười trên ánh mắt của chị là niềm vui và động lực để đội ngũ L&C Global để có thể tiếp tục làm việc và phát triển mỗi ngày. 


XEM THÊM


Câu chuyện thành công Will & Partners


visa th

Mr. TH – nhân viên nông trại

Gia đình, 2 tiếng thân thương khó ai có thể rời xa. Nhưng đến với L&C Global của chúng tôi, đã có không ít những khách hàng đã phải tạm xa gia đình thân yêu của mình để có thể vì một tương lai mới tốt hơn.

XEM THÊM

Ms. BUI – Nhân viên nông trại

Anh Bùi năm nay 40 tuổi với mục tiêu sang định cư Canada, anh Bùi đã tìm mọi cách để đến đất nước này, tuy nhiều lần thất bại nhưng anh vẫn không từ bỏ dù chỉ có một tia hy vọng nhỏ bé cho đến khi anh gặp L&C Global, cơ hội định cư của anh đã trở thành hiện thực.

XEM THÊM


Câu chuyện thành công Will & Partners


Câu chuyện thành công Will & Partners

Mr. nguyen – nhân viên nông trại

Chị Nguyên là người mẹ tuyệt vời của 2 đứa con nhỏ, chị tìm đến L&C Global để tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho con cái cũng như thay đổi cuộc đời chị. L&C Global thật sự rất vui khi vừa là cầu nối vừa là hậu phương hỗ trợ chị Nguyên hoàn thành giấc mơ định cư Canada. 


XEM THÊM

Ms. Vu – Nhân viên nông trại

Ta nói, nơi phố thị đèn hoa không đâu bằng được góc bếp, gian nhà…vì thế nỗi lòng của người con xa xứ luôn đau đáu không thôi. Nhưng vì lý do mang đến cho gia đình cuộc sống tốt hơn, đủ đầy hơn mà ta sẽ phải cố gắng vượt qua tất thảy.

XEM THÊM


visa ch


Câu chuyện thành công Will & Partners

MS. TRAN – nhân viên nông trại

Chị Trân, người phụ nữ lo cho gia đình đã tìm đến với công ty L&C Global của chúng tôi với mong muốn nhận được công việc “Nhân viên nông trại” để mang đến cho gia đình chị tại Việt Nam một cuộc sống đầy đủ hơn.

Vì khoảng cách địa lý, chị Trân ở Hà Nội nên không tiện di chuyển, chị Trân và L&C Global chỉ trao đổi và tư vấn hoàn toàn bằng hình thức online. Tuy nhiên, chị vẫn tin tưởng, đồng ý ký hợp đồng. Quá trình từ khi ký hợp đồng cho đến lúc chị Trân nhận được Work Visa chỉ vọn vẹn 11 tháng.


XEM THÊM

Mr. Nguyễn – Nhân viên nông trại

Anh là một người rất am hiểu về việc lao động định cư Canada và có mục tiêu công việc rõ ràng. Chỉ trong thời gian ngắn, dù vuóng phải giai đoạn dịch bệnh nhưng hồ sơ của anh vẫn được thực hiện thành công.


XEM THÊM


work visa Canada - Khách hàng lao động nông trại


photo 2022 01 24 11 34 09 1

Chị bùi – nhân viên nông trại

Chị Bùi, người phụ nữ độc thân yêu thích trồng trọt đã tìm đến với công ty L&C Global của chúng tôi với mong muốn nhận được công việc “Nhân viên nông trại” được đến Canada làm việc và học hỏi công nghệ nơi đây.

Chị Bùi đã hiện thực hóa ước mơ sống và làm việc tại xứ sở lá phong như mong đợi, thoải mái nhập cảnh và được lưu trú tại CANADA đến 1 năm chi sau 6 tháng làm hồ sơ.


XEM THÊM

Chương trình Định cư Mỹ diện EB3 và EB2

Mr. B.T – EB2-NIW

Anh B.T là đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam với rất nhiều chương trình và phim dành cho thiếu nhi. Anh cũng đạt được rất nhiều giải thưởng dành cho các tác phẩm của mình. Chương trình EB2-NIW dành cho các tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật rất phù hợp với anh và giúp anh tiến gần hơn đến giấc mơ Mỹ cùng Thẻ Xanh 10 năm. Hiện hồ sơ của anh đã nhận được I-140 và chỉ còn vài tháng nữa anh sẽ tiến hành phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ. 


XEM THÊM

lbt niw
eb3 lnc

MS. T.H – EB3​

37 tuổi, anh T.H có tài chính và tiếng Anh rất tốt. Sở hữu nhà hàng riêng ở Sài Gòn, anh muốn thử sức mình bằng vị trí Phục vụ nhà hàng tại Mỹ để hiểu được cách vận hành nhà hàng. Đồng thời nhận Thẻ Xanh Mỹ 10 năm cho cả gia đình sau 1 năm làm việc. 


XEM THÊM

Mr. T.T – EB2-NIW

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao bản thân, tìm kiếm một môi trường sống và làm việc tiên tiến, L&C Global đã và đang thực hiện chương trình Định cư Mỹ diện EB2-NIW với mong muốn hỗ trợ khách hàng thực hiện mục tiêu của mình. Trong quá trình làm chương trình này, quý công ty đã vinh hạnh được hỗ trợ anh Hồ. T. T thực hiện thành công hồ sơ định cư Mỹ diện EB2-NIW.


XEM THÊM


htt niw


ptt niw

MR. P.T – EB2-NIW​

Vào tháng 7 năm 2021, Bộ Năng lượng Mỹ đã chia sẻ những thông tin liên quan đến cơ hội việc làm ngành năng lượng tại Mỹ năm 2021. 

Ta hãy đến với câu chuyện của anh Phan. T. T, một khách hàng thành công của chương trình Định cư Mỹ diện EB2-NIW có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành năng lượng, để có thể hiểu được điều này.


XEM THÊM

Mr. L – EB2-NIW

Không giống như những ngành nghề khác, những cá nhân theo đuổi đam mê trở thành một “Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp” cần đầu tư sức trẻ của mình từ độ tuổi đôi mươi. Để đạt được mục tiêu, các cầu thủ phải tập luyện miệt mài ngày qua ngày, rèn luyện kĩ năng, sức bền và cả ý chí bền bỉ. Nhưng một khi các cầu thủ đã giải nghệ thì cơ hội làm việc nào là tốt nhất cho bản thân và gia đình của họ.

Đó là câu chuyện của Mr. L, một cầu thủ bóng đá đã giải nghệ, khách hàng của L&C Global với chương trình Định cư Mỹ diện EB2-NIW.


XEM THÊM


L niw


vd

MR. V.d – EB2-NIW​

Trong chương trình EB2-NIW, ngành Kinh tế – 1 trong những ngành nghề khó thực hiện vì cần những yếu tố sau:
Người nộp đơn cần chứng minh khả năng vượt trội của mình. Ngoài ra, họ còn phải tham gia điều hành quản lý doanh nghiệp lớn và mang lại doanh số cực cao, hoặc là người đóng góp vào sự phát triển doanh nghiệp bước lên tầm cao mới.

XEM THÊM

lao động định cư canada lnc global

MR. T.T – EB2-NIW​

Anh T.T là khách hàng có học vị Tiến sĩ, sở hữu nhiều bằng sáng chế cùng với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khoa học. Anh có hơn 5 lá thư reference từ các giáo sư lớn tại Mỹ. Đây chính là những giấy tờ bằng chứng quan trọng giúp hồ sơ của anh mạnh hơn trong con đường tiến đến Thẻ Xanh Mỹ thông qua EB2-NIW


XEM THÊM

Ms. X.N – EB2-NIW

Anh X.N là Thạc sĩ chuyên ngành Hóa học, có 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về hóa ở Viện nghiên cứu. Anh X.N cũng là diễn giả tại các buổi tọa đàm chuyên ngành Hóa. Với cằng cấp cá nhân, kinh nghiệm nghiên cứu và vị thế cao trong giới, anh X.N đủ điều kiện nộp hồ sơ Thẻ Xanh Mỹ 10 năm theo diễn EB2-NIW.


XEM THÊM

lao động định cư canada lnc global

MS. T.H – EB3​

37 tuổi, anh T.H có tài chính và tiếng Anh rất tốt. Sở hữu nhà hàng riêng ở Sài Gòn, anh muốn thử sức mình bằng vị trí Phục vụ nhà hàng tại Mỹ để hiểu được cách vận hành nhà hàng. Đồng thời nhận Thẻ Xanh Mỹ 10 năm cho cả gia đình sau 1 năm làm việc. 


XEM THÊM

lao động định cư canada lnc global
[elementor-template id=”384″]

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, các chuyên viên L&C Global Consultant sẽ sớm liên hệ và tư vấn MIỄN PHÍ. Hoặc, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 3636 7979

    Chương trình định cư quan tâm