HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
Ms. Linh

Thiếu tự tin về khả năng tiếng Anh của bản thân là một rào cản rất lớn đối với các lao động định cư Canada nhưng không gì là không thể vượt qua.

Với sự hỗ trợ từ phía công ty L&C Global, Chị Linh, một người nội trợ với vốn tiếng Anh hạn chế đã có thể đến đất nước Canada để thực hiện ước mơ định cư của mình. Theo chia sẻ, chị đã có gia đình định cư tại Canada từ trước, vì thế chị cũng mong muốn được sống chung với người thân, nhưng khó khăn ngay trước mắt chính là thiếu thông tin về các thủ tục định cư và khả năng tiếng Anh.

Qua quá trình tư vấn tận tình từ phía công ty cùng bộ phận luật sư chuyên nghiệp đã giúp cho chị tìm được ví trí công việc phù hợp với khả năng và tài chính hiện có của gia đình. Không dừng lại ở đó, chị còn có thể bảo lãnh gia đình gồm chồng và 2 người con sang định cư cùng. Đặc biệt hơn nữa, khi biết Canada có chính sách hỗ trợ học tập từ lớp 1 đến lớp 12 miễn phí, chị nhận thấy đây là cơ hội lớn cho con được hưởng 1 nền giáo dục hàng đầu thế giới. Vị trí công việc tại nông trại Blueberry không đòi hỏi trình độ tiếng anh cao nhưng cần một sức khỏe tốt chính là sự lựa chọn thích hợp cho chị L. Do đó, chị đã tiến hành kí hợp đồng với công ty để bắt đầu quá trình làm hồ sơ tham dự chương trình lao động tại Canada.

Trong thời gian làm hồ sơ này, chị tranh thủ xin học nghề trong vòng 1 tháng tại nông trại gần khu vực sinh sống để hiểu thêm về công việc sắp tới.

Quan trọng hơn cả chị còn tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh thông dụng để bản thân tự tin hơn khi sinh sống và làm việc tại Canada. Chỉ vỏn vẹn 2 tháng, hồ sơ của chị L đã hoàn thiện, chị H đã nhận được work visa của mình và chuẩn bị hành lý để khởi hành đến đất nước Canada. 

lao động định cư canada lnc global

Khi hạ cánh tại sân bay Canada, chị cùng các anh chị khách hàng khác của đoàn L&C Global nhận Work Permit và sau đó được đưa đến nơi cách ly theo quy định. Sau thời gian cách ly 14 ngày, chị đến khu nhà cùng với các anh chị người lao động từ Việt Nam khác. Ở đây, chị được học về quá trình thực hiện công việc bởi chính chủ nông trại 1 cách chu đáo. 

lao động định cư canada lnc global

Chị Linh và đoàn lao động định cư Canada Tháng 2/2021

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, chị L chia sẻ

“Qua được Canada là một điều tuyệt vời đối với chị và gia đình, do đó chị sẽ cố gắng hơn trong công việc để có thể xin được PR tại đất nước này.”

Nhận được sự tin tưởng – tín nhiệm của khách hàng, công ty L&C Golbal cảm thấy vô cùng may mắn vì có thể giúp cho chị cùng gia đình thực hiện hành trình đến với cơ hội quý giá này.


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH NÔNG TRẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN