fbpx
loader

HỒ SƠ THÀNH CÔNG
LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA
ANH BÙI

Với mục tiêu sang định cư Canada, anh Bùi đã tìm mọi cách để đến đất nước này, tuy nhiều lần thất bại nhưng anh vẫn không từ bỏ dù chỉ có một tia hy vọng nhỏ bé cho đến khi anh gặp L&C Global, cơ hội định cư của anh đã trở thành hiện thực.

Anh Bùi năm nay 40 tuổi, đã từng đi du học và làm việc tại Hàn, sau đó anh làm việc trong công ty Hàn tại Việt Nam với công việc về kỹ thuật. Anh Bùi và gia đình cũng từng tham gia một chương trình định cư Canada tại một công ty di trú khác. Tuy nhiên, sau 2 năm vẫn không có kết quả và mất một khoản tiền không nhỏ, anh Bùi tìm đến L&C Global để tìm hiểu nhưng cũng khá lo lắng vì sợ mất thời gian, mất tiền mà không được gì.

Chỉ với hai tuần tư vấn và chia sẻ đã giúp anh hiểu cách thức làm việc minh bạch, rõ ràng của L&C Global, anh đã quyết định thực hiện hồ sơ với công việc nông trại vì chi phí phù hợp, cam kết đúng tiến độ.

Sau nhiều lần trao đổi hồ sơ của anh với Luật sự, L&C Global đã chỉ ra những điểm còn thiếu xót trong hồ sơ của anh nhằm giúp anh chinh phục được giấc mơ đến Canada một cách nhanh chóng.

Và thật vui, L&C Global đã không phụ sự tin tưởng của cả gia đình anh Bùi. Chỉ vọn vẹn 10 tháng hồ sơ của anh đã được chấp nhận, chính thức ngày 11-08-2021 anh Bùi đã nhận được Work Permit. Nhận được tin báo đậu Work Permit, anh Bùi rất vui mừng.

Câu chuyện thành công Will & Partners

Anh lên đường nhập cư Canada vào cuối tháng 7/2021. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn L&C Global là nơi đồng hành cùng anh trong chuyến hành trình thực hiện ước mơ. L&C Global chúc anh và cả gia đình luôn mạnh khỏe, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới tại đất nước Canada xinh đẹp. 

L&C Global với định hướng phát triển theo xu hướng toàn cầụ, luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người muốn định cư nước ngoài.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Đăng ký nhận bản tin từ LNC Global