fbpx
loader
Spectators cheer during Canada Day celebrations on Parliament Hill in Ottawa July 1, 2012. Canadians are celebrating their country's 145th birthday.       REUTERS/Chris Wattie       (CANADA - Tags: POLITICS SOCIETY ANNIVERSARY) - RTR34GEG

Cập nhật vòng bốc thăm điểm CRS Canada ngày 23.07.2020

Điểm nổi bật sáng nhất ngày 23.07! Điểm CRS chỉ 445 điểm! Yêu cầu về điểm CRS của vòng bốc thăm ngày 23/07/2020 là thấp nhất trong tháng.

Canada đã tổ chức một đợt bốc thăm mới cho chương trình Express Entry vào ngày 23/07/2020. Đây là vòng mời thứ hai trong tháng và diễn ra trong vòng hai ngày.

Chính phủ đã gửi lời mời đến 3,343 ứng viên của chương trình Canadian Experience Class (CEC). Chỉ cần 445 điểm CRS là ứng viên đã có thể nhận được lời mời đăng ký (ITA).

Điểm cut-off lần này cao hơn 14 điểm so với điểm cut-off của vòng bốc CEC lần trước vào ngày 25/06/2020 với số điểm là 431. Sự gia tăng về điểm số xảy ra vì ngày càng nhiều ứng viên nộp đơn đăng ký trong tháng qua sau khi Canada tổ chức bốc thăm tất cả các chương trình vào ngày 8/07/2020.

điểm csr

Cục quản lý Di trú, tị nạn và Quốc tịch Canada đã tổ chức các đợt rút thăm cho từng chương trình cụ thể kể từ khi đại dịch Covid-19 khiến cho biên giới Canada bị đóng cửa vào tháng 3. Tất cả đều diễn ra ngay sau vòng bốc thăm của Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) và số lượng ITA được làm tròn lên sau hai lần bốc thăm.

Hôm qua, IRCC đã bốc thăm trở lại cho các chương trình cụ thể với 557 ứng viên của Chương trình đề cử tỉnh bang được nhận ITA.

Express Entry là hệ thống mà chính phủ liên bang sử dụng để quản lý các hồ sơ đăng ký của ba chương trình định cư chính của Canada:

  • Chương trình Federal Skilled Worker (FSW)
  • Chương trình Federal Skilled Trades Class (FSTC)
  • Chương trình Canadian Experience Class (CEC)

Một số tỉnh bang cũng có các chương trình định cư cấp tỉnh được liên kết với hệ thống Express Entry.

Trong hệ thống Express Entry, các ứng viên được xếp hạng dựa trên điểm CRS của họ, được xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. trong một số trường hợp thì ngày và thời gian mà hồ sơ Express Entry được tạo ra cũng là yếu tố dùng để xếp hạng.

Quy tắc hòa nhau đã được áp dụng cho vòng bốc hồ sơ đợt này. Quy tắc hòa nhau dược sử dụng để xếp hạng các ứng viên có cùng số điểm CRS (tại thời điểm cut-off) dựa trên ngày và thời gian mà hồ sơ được tạo ra.

Quy tắc hòa nhau cho vòng bốc đợt này được thực hiện vào lúc 15:16:55 (theo giờ tiêu chuẩn UTC) ngày 12/07/2020. Điều này có nghĩa là những ứng cử viên có điểm CRS là 445 chỉ được nhận thư mời nếu như hồ sơ của họ được gửi trước ngày và giờ này.

điểm csr

Với vòng bốc hồ sơ lần này đã đưa tổng số lời mời đăng ký của năm 2020 lên tới 57,700.

Mặc dù đang xảy ra dịch Covid-19 nhưng con số này vẫn vượt qua số lượng lời mời được phát hành cùng thời điểm của năm ngoái và năm trước.

Các ứng viên muốn nộp hồ sơ Express Entry của họ vẫn có thể làm được mặc dù đang có hạn chế liên quan đến Covid-19. IRCC vẫn tiếp tục nhận các hồ sơ đăng ký lên hệ thống Express Entry.

Chân dung những ứng viên được nhận lời mời:

Sau đây là những ví dụ giả thuyết về các ứng viên đã có điểm CRS đủ cao để nhận được ITA cho vòng bốc thăm lần này:

Salma năm nay 33 tuổi và đã làm việc ở Canada được một năm với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa kể từ khi hoàn thành bằng cử nhân tại Canada. Cô ấy đã thi IELTS và đạt 8.0 cho phần Listening, 7.5 cho phần Speaking, 7.5 cho phần Writing và 7.0 cho phần Reading. Điểm CRS của Salma là 446 và vừa đủ điều kiện cho chương trình CEC. Điều này đã giúp cho cô ấy nhận được ITA trong kỳ bốc hồ sơ Express Entry ngày 23/07/2020.

Nabil năm nay 38 tuổi, có bằng cử nhân và đã làm việc với tư các là một nhà tư vấn quản lý bên ngoài Canada trong vòng sáu năm. Nabil có trình độ anh văn nâng cao và đã làm việc tại Canada được một năm tức là vào năm 2019. Điểm CRS của Nabil là 445 và vừa đủ điều kiện cho chương trình CEC. Điều này đã giúp cho anh ấy nhận được ITA trong kỳ bốc hồ sơ Express Entry ngày 23/07/2020.

Tư vấn miễn phí