Canada – Sự đa dạng về văn hoá và quyền công dân

Canada – Sự đa dạng về văn hoá và quyền công dân

Canada có truyền thống lâu đời về sự khác biệt ngôn ngữ, văn hóa và tôn giáo. Chính sách đa văn hóa khuyến khích người dân Canada duy trì truyền thống gia đình và văn hóa phù hợp với các giá trị của Canada như nhân phẩm và bình đẳng trước pháp luật.

Sự cởi mở và rộng lượng của Canada không mở rộng đến các hoạt động văn hóa dã man, chịu đựng sự lạm dụng vợ chồng, giết người danh dự, cắt xén bộ phận sinh dục nữ, hôn nhân cưỡng bức hoặc bạo lực giới tính khác. Những người phạm tội này bị trừng phạt nặng nề theo luật hình sự của Canada.

Nếu bạn trở thành công dân Canada, bạn sẽ có quyền:

  • Bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử liên bang, tỉnh hoặc lãnh thổ, và thành phố;
  • Là ứng viên trong cuộc bầu cử; và
  • Nộp đơn xin hộ chiếu Canada và rời khỏi đất nước một cách tự do.

Bạn cũng có nghĩa vụ pháp lý để phục vụ trong bồi thẩm đoàn nếu được kêu gọi làm như vậy và trách nhiệm công dân để đóng góp cho nền dân chủ Canada bằng cách bỏ phiếu trong cuộc bầu cử.

Ở Canada, dịch vụ trong quân đội là không cần thiết nhưng nó là một nghề cao quý và một sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời. Bạn có thể chọn làm việc trong:

  • Hải quân Hoàng gia Canada;
  • Quân đội Canada; hoặc là
  • Không quân Hoàng gia Canada.

Canada có một truyền thống quân sự tự hào về bảo vệ Canada và duy trì tự do và dân chủ. Vai trò của Canada trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và Chiến tranh thế giới thứ hai đặc biệt đáng chú ý và các lực lượng Canada vẫn hoạt động trên khắp thế giới và tại Canada ngày nay. Bạn được khuyến khích tìm hiểu về lịch sử quân sự của Canada, một thành phần quan trọng của bản sắc Canada. Bạn cũng có thể phục aụ bán thời gian trong hải quân địa phương, hay dân quân. Hoặc bạn cũng có thể phục vụ trong Cảnh sát biển hoặc các dịch vụ cộng đồng khẩn cấp, chẳng hạn như lực lượng cảnh sát hoặc sở cứu hỏa.

Nếu bạn đang ấp ủ một mong muốn di cư đến một đất nước lý tưởng và đáng sống hơn, mong muốn nhận hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của L&C GLOBAL,vui lòng truy cập: https://goo.gl/forms/bY6AsMQG0YhNZEKq1

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ