Các chương trình định cư Canada của L&C Global

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA CỦA L&C GLOBAL
 
Hiện tại, Canada đang là một trong những điểm đến thu hút khá nhiều đối tượng khác nhau đến sinh sống, làm việc, và hưởng chế độ giáo dục và y tế đứng top đầu thế giới. Canada đang trong thời kì mở cửa đón lượng lớn người nhập cư vào đất nước này theo 2 diện chính: Đầu tư (Investor), Lao động tay nghề caoTay nghề chuyên môn (Skilled Workers).
 
Đối với diện Lao động tay nghề cao hay còn được gọi là Federal Skilled Worker trong hệ thống Express Entry đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam dạo gần đây, ứng viên phải là những người có khả năng tiếng Anh tốt với bằng cấp cao. Ví dụ điển hình cho một hồ sơ thành công qua diện này là người có tiếng Anh IELTS General Training (Nghe 8.0, Nói 7.0, Đọc 7.0, Viết 7.0), dưới 30 tuổi, độc thân, có bằng Thạc sỹ và 3 năm kinh nghiệm làm việc. Vậy cơ hội nào khác dành cho các ứng viên không hội tụ đủ các yếu tố như trên?

L&C Global cung cấp nhiều chương trình diện Lao động tay nghề khác phù hợp với từng nhu cầu và tài chính của ứng viên như sau:

  • Chương trình hỗ trợ tìm kiếm Job Offer – Thư tuyển dụng phù hợp với ngành nghề mà ứng viên đang làm. Chương trình này đặc biệt dành cho các ứng viên có vốn tiếng Anh tốt IELTS G.T 6.0 trở lên, chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các ngành như kinh tế, kĩ thuật, thiết kế,… Những đối tượng này thường bị mất điểm khá nhiều trong hệ thống Express Entry do yếu tố độ tuổi. Vì vậy đây sẽ là cơ hội dành cho các ứng viên muốn định cư Canada mà vẫn muốn tiếp tục chuyên ngành giống với hiện tại của mình ở Việt Nam.

 

  • Chương trình Work Permit – Giấy phép lao động ở Bristish Columbia và Alberta phù hợp với đối tượng có tiếng Anh căn bản IELTS G.T 5.0 và sẵn sàng làm các công việc như Quản lý nhà hàng khách sạn, Đầu bếp, Thợ làm bánh, Phục vụ bàn. Với 1 năm kinh nghiệm và Job Offer – Thư tuyển dụng ở Canada, ứng viên sẽ được nộp hồ sơ lên hệ thống Express Entry hoặc qua chương trình Đề cử tỉnh bang để lấy Thường trú nhân Canada. Ứng viên sẽ nhận được thêm từ 66 điểm đến 78 điểm trong hệ thống Express Entry với 1 năm kinh nghiệm làm việc ở Canada, điều này giúp cho khả năng nhận được Thường trú nhân là rất CAO và gần như tuyệt đối.

 

  • Chương trình Work Permit – Giấy phép lao động ở Manitoba dành cho đối tượng có tay nghề may và tiếng Anh giao tiếp căn bản IELTS 4.0. Ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng là các xưởng may lớn ở Manitoba cam kết bảo lãnh và kí hợp đồng 2 năm làm việc. Ứng viên và gia đình sẽ nhận được Thường trú nhân Canada trong vòng 2 năm làm việc cho đơn vị này qua sự bảo lãnh của nhà tuyển dụng và bảo lãnh của tỉnh bang Manitoba.


Bên cạnh đó, L&C Global cũng có những chương trình Đầu tư tỉnh bang ở hầu hết tất cả các tỉnh bang ở Canada. Do đặc thù của Canada với hệ thống luật pháp khác nhau ở từng tỉnh bang, nên mỗi tỉnh bang sẽ đưa ra một quy chế riêng cho các chương trình của mình.
Các chương trình đầu tư ở tỉnh bang như Saskatchewan, Manitoba, New Brunchwich, Nova Scotia yêu cầu số tiền đầu tư từ 150,000 đến 250,000 CAD với tổng tài sản từ 500,000 CAD-600,000 CAD trở lên. Ngoài ra, hầu hết các chương trình đầu tư ở Canada đều có bảng điểm riêng và yêu cầu nhà đầu tư có tiếng Anh IELTS G.T 5.0 và 3 năm kinh nghiệm quản lý để có khả năng trực tiếp điều hành hoạt động doanh nghiệp ở Canada 2 năm và thoả điều kiện lấy được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
Chương trình đầu tư hấp dẫn nhiều đối tượng nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại có thể nói là chương trình BC PNP Entrepreneur Immigration Regional Pilot với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 100,000 CAD và yêu cầu giữ 51% cổ phần của công ty. Nhà đầu tư cũng chỉ cần có tổng tài sản là 300,000 CAD – thấp hơn nhiều so với các chương trình đầu tư khác. Trong 2 năm đầu ở Canada để điều hành doanh nghiệp, nhà đầu tư chỉ cần cam kết tạo ra một việc làm cho người có Quốc tịch/PR Canada. Ngoài ra, việc lấy được Thường trú nhân qua chương trình này càng dễ dàng hơn so với chương trình đầu tư ở tỉnh bang khác khi không có yêu cầu phải tạo ra mức doanh số hàng năm theo yêu cầu của từng tỉnh bang.
 
Liên hệ với L&C Global Consultant ngay để được tư vấn và thẩm định hồ sơ miễn phí.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ