British Columbia gửi 437 thư mời cho PNP tháng 8

Có tổng cộng 437 thư mời được phát hành cho các nhóm: Skilled Worker, International Graduate, Entry Level and Semi- Skilled Worker thuộc chương trình đề cử nhập cư của tỉnh British Columbia. (BC PNP)

British Columbia đã ban hành thư mời đăng ký thường trú nhân cho các ứng viên thuộc nhóm Skills Immigration và Express Entry BC vào ngày 7 tháng 8.

Điểm tối thiểu cho đợt bốc thăm này khác nhau tùy thuộc vào mỗi nhóm, và dao động từ 76 đến 98 điểm.

Hai nhóm được đưa vào bốc thăm theo chương trình Express Entry BC và số điểm được công bố lần lượt là:

  • Skilled Worker, với điểm yêu cầu là 97
  • International Graduate, với điểm yêu cầu là 98

Chương trình Express Entry BC dành cho các ứng viên nhập cư có hồ sơ trong hệ thống Express Entry liên bang, hệ thống quản lý nhóm ứng viên cho 3 nhóm nhập cư tại Canada, gồm: Federal Skilled Worker, Federal Skill Traders và Canadian Experience Class.

Các ứng viên trong chương trình Express Entry, nếu đã nộp đơn và nhận được đề cử của tỉnh (PNP) cho thường trú nhân sẽ nhận được thêm 600 điểm vào hệ thống CRS (hệ thống xếp hạng toàn diện) và đảm bảo nhận được thư mời đăng ký (ITA) cho chương trình thường trú nhân Candada thông qua đợt rút thăm liên bang Express Entry.

Ba nhóm được bốc thăm theo chương trình Skills Immigration và điểm số công bố lần lượt là:

  • Skilled Worker, với điểm yêu cầu là 97
  • International Graduate, với điểm yêu cầu là 98
  • Entry – Level and Semi – Skilled, với điểm yêu cầu là 76

Các ứng viên trong nhóm Skilled Worker, Entry Level and Semi- Skilled, và International Graduate được yêu cầu đăng ký với hệ thống BC PNP SIRS ( Skills Immigration Registration System – thang điểm riêng của B.C. PNP), sau khi hoàn thành hồ sơ thông qua hệ thống trực tuyến của BC PNP.

SIRS là một hệ thống tính điểm của BC PNP dùng để đánh giá các ứng viên dựa trên các yếu tố: học vấn, kinh nghiệm làm việc và khả năng ngoại ngữ (Anh, Pháp)

Tất cả các ứng viên nhận được thư mời trong chương trình Skills Immigration và Express Entry phải nhận được thư mời làm việc toàn thời gian từ nhà tuyển dụng tại BC.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ