BC PNP Tech Pilot phát hành 92 thư mời nhập cư

Thư mời đăng ký đề cử tỉnh bang (BC PNP) đã được cấp cho 29 mã ngành công nghệ Tech Pilot nhân viên công nghệ nước ngoài và sinh viên quốc tế thông qua BC PNP với số điểm thấp nhất là 80 điểm.

BC PNP đã gửi lời mời cho các ứng cử viên nhập cư thông qua các nhánh Express Entry BC (EEBC) và Skilled Worker (SI) vào ngày 15 tháng 12.

Nhánh EEBC dành cho các ứng cử viên có hồ sơ hợp lệ trong hệ thống Express Entry của chính phủ liên bang, đây là con đường chính của Canada dành cho những người nhập cư có tay nghề cao đang hy vọng có được thường trú nhân Canada.

Dòng SI dành cho lao động có kỹ năng và bán kỹ năng, những nghề đang có nhu cầu cao ở tỉnh B.C.

Cả hai nhánh đều cho phép các ứng cử viên đăng ký theo nhiều danh mục khác nhau.

Các ứng cử viên được chọn trong lễ bốc thăm hôm nay đều cần có số điểm cấp tỉnh tối thiểu là 80 và thuộc các loại sau:

  • SI – Skilled Worker
  • SI – International Graduate
  • EEBC – Skilled Worker
  • EEBC – International Graduate

Chương trình Thí điểm Công nghệ (Tech Pilot) của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) được triển khai vào năm 2017 nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng thu hút những người nhập cư tiềm năng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nhập cư cho nhân viên công nghệ nước ngoài và sinh viên quốc tế.

BC PNP gửi thư mời Thí điểm Công nghệ hàng tuần cho các ứng viên đủ điều kiện với lời mời làm việc hợp lệ trong một năm ở một trong 29 nghề nghiệp cụ thể của chương trình. Thư mời làm việc cũng phải còn ít nhất 120 ngày tại thời điểm nộp đơn.

Các ứng viên Express Entry nhận được đề cử từ British Columbia sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện Express Entry (CRS) và được đảm bảo một cách hiệu quả về Lời mời nộp đơn (ITA) trong một cuộc rút thăm liên bang trong tương lai.

Để được xem xét nhập cư vào British Columbia thông qua hạng mục Người lao động có tay nghề cao và Sau đại học quốc tế, trước tiên các cá nhân phải tạo hồ sơ thông qua cổng trực tuyến BC PNP và đăng ký theo Hệ thống đăng ký nhập cư theo kỹ năng (SIRS) của chương trình.

Số liệu mới nhất của BC PNP Tech Pilot

British Columbia đã tiến hành 27 lần rút thăm chỉ dành cho công nghệ cho đến nay vào năm 2020 thông qua BC PNP của mình, với lần rút thăm gần đây nhất trước lễ bốc thăm hôm nay diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Ngoài ra, BC PNP cũng mời công nhân nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp trong các ngành nghề phi công nghệ hai tuần một lần.

BC đã tổ chức những đợt bốc thăm này thường xuyên bất chấp đại dịch coronavirus. Trên thực tế, vào ngày 29 tháng 9, BC. đã tổ chức đợt rút thăm lớn nhất trong năm. Tổng cộng 450 ứng viên Express Entry BC (EEBC) và Skilled Worker (SI) đã được mời trong đợt bốc thăm đó. Trong hai tháng qua, BC. đã duy trì xu hướng ổn định đó, phát hành trung bình khoảng 350 thư mời trong các đợt bốc thăm.

Nguồn: Canada.ca

Biên soạn và dịch: L&C Global

Liên hệ L&C Global ngay để được tư vấn thêm chi tiết – 028 3636 7979 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo Bản đồ