fbpx
loader
toronto

Bang Ontario gửi lời mời đến 26 chủ doanh nghiệp trong đợt bốc hồ sơ mới nhất

Bang Ontario đã gửi đi 26 thư mời nộp hồ sơ (ITAs) cho các ứng viên theo diện Chủ Doanh nghiệp của Chương trình Nhập cư Ontario (OINP). Thư mời được gửi đến cho các chủ doanh nghiệp với số điểm CRS từ 132 trở lên.

Diện doanh nghiệp của chương trình OINP là diện dành cho các công dân nước ngoài đang quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc mua lại doanh nghiệp sẵn có tại bang Ontario. Sau khi thành lập, ứng viên nước ngoài cùng với một đối tác kinh doanh sẽ có cơ hội nộp hồ sơ đăng ký thường trú nhân.

Chỉ với những ứng viên có EOI mà OINP nhận được từ 22/11/2019 đến 17/04/2020 với số điểm CRS từ 132 – 200, mới đủ điều kiện để nhận được thư mời đăng ký thường trú nhân Canada.

bang ontario

Những thay đổi về yêu cầu của diện Chủ doanh nghiệp chương trình ONIP

Bang Ontario đã thực hiện một số thay đổi đối với các yêu cầu của diện Chủ doanh nghiệp, giúp cho các ứng viên nước ngoài dễ đạt điều kiện hơn.

Trước hết là gần đây, các tỉnh bang đã giảm giá trị ròng cho các doanh nghiệp trong khu vực Greater Toronto (GTA) từ 1.5 triệu CAD xuống còn 800,000 CAD và cho các doanh nghiệp bên ngoài khu GTA từ 800,000 CAD xuống còn 400,000 CAD.

Mức đầu tư tối thiểu cho doanh nghiệp được đề xuất trong khu vực GTA đã giảm từ 1 triệu CAD xuống còn 600,000 CAD và dành cho các doanh nghiệp bên ngoài khu vực GTA từ 500,000 CAD xuống còn 200,000 CAD.

Trước đây thì yêu cầu một ứng viên phải có kinh nghiệm 36 tháng trong vòng 60 tháng gần nhất. Nay đã giảm xuống chỉ cần 24 tháng với kinh nghiệm khi bạn là chủ sở hữu hoặc quản lý cấp cao. Ontario tiếp tục trở thành điểm đến định cư phổ biến nhất tại Canada. Chính phủ hy vọng rằng với những thay đổi này sẽ làm tăng lãi xuất trên toàn cầu, nhờ đó mà các ứng viên nước ngoài có kinh nghiệm về kinh doanh dễ tiếp cận với các tỉnh bang.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP)

Mỗi tỉnh bang tại Canada đều có chương trình PNP với nhiều hướng đi khác nhau, ngoại trừ Quebec. Những hướng đi này được các tỉnh bang thiết kế ra để có thể đáp ứng được với nhu cầu nhập cư độc đáo của các ứng viên, vì vậy các tiêu chuẩn về điều kiện cũng như là thủ tục nộp đơn sẽ liên tục được thay đổi.

Nguồn: https://www.ontario.ca/page/2020-ontario-immigrant-nominee-program-updates

Liên hệ ngay với L&C Global Consultant để được tư vấn chi tiết về các chương trình định cư Canada.

Tư vấn miễn phí